เอิร์น ปลื้ม ได้เป็นศิลปินต้นแบบ The cover เหมือนขั้นเทพ

2448

“เอิร์น” ปลื้ม ได้เป็นศิลปินต้นแบบ “The cover เหมือนขั้นเทพ”

พักไมค์มาเลี้ยงลูกสาวตัวน้อยน้อง นะคะ ถึง 4 ปี ล่าสุดนักร้องสาวคุณภาพคับแก้วของแกรมมี โกลด์ “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ หรือ เอิร์น เดอะสตาร์” เจ้าของผลงานเพลงที่ฮิตติดหูมากมาย แถมยังมีรางวัล การันตีว่าเธอคือดาวรุ่งหญิงยอดนิยม จากมหานครอวอร์ด ประจำปี 2552 และ รางวัลดาวรุ่งลูกทุ่งยอดนิยม สตาร์อวอร์ด 2008  ก็ได้จังหวะมาเยือนเวที The cover เหมือนขั้นเทพ ในฐานะศิลปินต้นแบบ

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์

ด้วยน้ำเสียงดีเป็นเอกลักษณ์ และมีลูกเอื้อนสะกดใจแฟน ๆ งานนี้พอจับไมค์โชว์เพลง เพราะเรารักกัน เพลงในอัลบั้มล่าสุดให้ฟัง ก็ทำเอาแฟน ๆ ในห้องส่งได้เคลิ้มไปกับเสียงอันไพเราะ ก่อนจะไปเจอ 5 ผู้เข้าแข่งขัน “มุก –บุ๋ม-โบ-แนน-หนิง” ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา จน เอิร์น เอ่ยปากว่า “ดีใจมากที่ได้มาเป็นศิลปินต้นแบบ  เรียกว่าเซอร์ไพรส์มากเพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนเตรียมพร้อมมาดี เสียงเหมือน การแต่งตัวก็เหมือนเอิร์นจริงๆ ทำใจลำบากเลยในการให้คะแนน แต่สุดท้ายเอิร์นจะให้ใครเป็นผู้ชนะต้องไปดูพร้อมกันในรายการค่ะ”

ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน

มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นสุดยอด Cover ขั้นเทพ ได้ในรายการ “The cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันจันทร์ที่9 – วันพุธที่ 11  ตุลาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD