วัยรุ่น 2 คน ถูกกลุ่มคนร้ายขี่รถไล่ฟัน จนชนเข้ากับรถยนต์อีกคัน ก่อนถูกฟันซ้ำ

1050

กลุ่มคนร้ายขี่รถไล่ฟันวัยรุ่น 2 คน เพราะคิดว่าเป็นคู่อริอีกฝ่ายจึงขี่รถหนี จนชนเข้ากับรถยนต์ของชาวบ้าน ที่ขับผ่านมาเข้าอย่างจัง จนรถล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ สุดท้ายยังถูกกลุ่มคนร้ายตามลงมาฟันซ้ำอีก

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือนายศุภวิชญ์  ศิริ  อายุ 20 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บถูกมีดฟันเข้าที่ศีรษะและข้อมือซ้าย ส่วนขาขวาหักจากการถูกรถชน นอนจมกองเลือดอยู่หน้าร้านบะหมี่หน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนเป็นชายวัยรุ่นอายุ 17 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและแขนขวา เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวทั้งสองคนส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง สีขาวจอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย โดยเจ้าของรถยืนรอให้การกับตำรวจใกล้กันเป็นรถจักรยานยนต์สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของวัยรุ่นทั้งสองคน สภาพพังเสียหายล้มคว่ำอยู่ข้างทางชายวัยรุ่นอายุ 17 ปี หนึ่งในผู้บาดเจ็บบอกว่าก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน มากับเพื่อนรวม 4 คน เพื่อไปส่งเพื่อน ย่านตลาดสวาย ระหว่างทางมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มากกว่า 3 คัน ตามมาสอบถามว่าเรียนอยู่ที่ไหนแต่พวกเขาไม่อยากมีเรื่องจึงไม่ตอบและพากันเร่งเครื่องหลบหนี ก่อนตัดสินใจขี่รถแยกกันไปคนละทาง ตัวเขาซึ่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายศุภวิชญ์ ถูกกลุ่มวัยรุ่นขี่รถตามมาและพยายามใช้มีดไล่ฟัน จึงขี่รถหลบหนีมาจนถึงจุดเกิดเหตุ เกิดชนเข้ากับรถยนต์คันหนึ่งที่กำลังเลี้ยวรถจนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ เป็นจังหวะให้คนร้ายเดินมาใช้มีดฟันซ้ำ นายศุภวิชญ์ ซึ่งถูกรถชนจนขาหักทำให้หนีไม่ทัน ถูกฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวน ผู้บาดเจ็บยืนยันไม่เคยรู้จักกับวัยรุ่นกลุ่มนี้และไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน โดยตำรวจคาดว่ากลุ่มคนร้ายน่าจะคิดว่าผู้เสียหายเป็นนักเรียนต่างสถาบันจึงลงมือก่อเหตุ เบื้องต้นได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของกลุ่มคนร้ายแล้ว โดยจะเร่งติดตามตัวทั้งหมดมาสอบสวนดำเนินคดี