หนุ่มวัย 40 ปี หึงโหด ชักปืนยิงคนรักใหม่ของอดีตภรรยาเสียชีวิต

683

หนุ่มวัย 40 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีบุกยิงคนรักใหม่ของอดีตภรรยาเสียชีวิตหน้าโรงงาน ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตำรวจพุ่งปมหึงหวง พบผู้ก่อเหตุพยายามตามง้ออดีตภรรยาที่เลิกรากันมา 3 ปี แต่ไม่สำเร็จ

ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะที่นายสุเทพ จันทร์เจริญ  อายุ 40ปี   ซึ่งสวมหมวกกันน็อก ปิดบังใบหน้า เดินเข้าไปเรียกนายยุพันธ์ จินดามณี  อายุ 37 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง  อยู่ริมถนนสายเพชรเกษม       พื้นที่ หมู่ 3  ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา มาพูดคุยเพื่อตกลงปัญหาเรื่องที่นายยุพันธ์ จะแต่งงานกับอดีตภรรยา โดยทั้ง 2 คน ได้ไปนั่งเคลียร์ปัญหากันที่ม้านั่งหินอ่อนภายในบริษัท ราว10 นาที จากนั้นจึงพากันเดินออกไปที่หน้าบริษัท ก่อนนายสุเทพจะชักปืนจ่อยิงนายยุพันธ์ที่ศีรษะจนบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะที่เพื่อนพนักงานที่เห็นเหตุการณ์พยายามวิ่งไปจับตัว แต่นายสุเทพได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ส่วนสาเหตุตำรวจพุ่งเป้าไปที่ เรื่องหึงหวง  โดยพบว่านายสุเทพ ไม่พอใจที่ นายยุพันธ์ ไปคบหากับอดีตภรรยาที่เลิกรากันมานานกว่า 3 ปีแล้ว และเคยมาหานายยุพันธ์ ที่บริษัทหลายครั้ง เพื่อขอให้ยุติความสัมพันธ์กับอดีตภรรยา แต่ก็ตกลงกันไม่ได้ กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้มาเคลียร์กันอีกครั้งจนเกิดเหตุสลดขึ้น

ขณะที่อดีตภรรยาของนายสุเทพให้การว่า เมื่อไม่กี่วันก่อน อดีตสามีเคยบุกมาหาที่บ้าน และใช้ปืนข่มขู่และระบุว่า หากตัวเองไม่ได้ คนอื่นก็อย่าหวังว่าจะได้ จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่ และไม่คิดว่า จะเกิดเหตุร้ายขึ้นจริง  ขณะนี้ ตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสติดตามจับตัว นายสุเทพมาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่า น่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกล