พบศพ “เตี้ย” นักแสดงตลกแคระ เสียชีวิตปริศนาริมถนนย่านบางพลัด

1323

เช้าวันนี้มีผู้พบศพ เตี้ย นักแสดงตลกแคระ นอนเสียชีวิตปริศนาอยู่บนฟุตบาทริมถนนย่านบางพลัด เบื้องต้นอยู่ระหว่างหาสาเหตุการเสียชีวิต

ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพหญิงคนแคระ อายุประมาณ 40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณฟุตบาท ซึ่งเป็นจุดพักรถจักรยานยนต์รับจ้างริมถนนสิรินธร เขตบางพลัด สภาพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น มีม้านั่งไม้ล้มทับอยู่ที่บริเวณหน้าอก ตามร่างกายไม่พบร่อยรอยการถูกทำร้าย ใกล้กันพบถุงผ้าสีดำภายในบรรจุชามพลาสติกพร้อมช้อน 1 ชุด    , เงินสดจำนวน 440 บาท ยาแก้ท้องเสีย  ยาหม่อง และร่มอีก 1 คัน แต่ไม่พบเอกสารระบุตัวตน

ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็น รปภ. อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุบอกว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเห็นหญิงคนดังกล่าวเดินมานอนบนม้านั่ง ซึ่งตลอดทั้งคืนไม่พบสิ่งผิดปกติ ก่อนที่ช่วงเช้ามาพบว่าเธอนอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นแล้ว

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงระบุว่า หญิงแคระคนดังกล่าวมีฉายาว่า เตี้ย โดยจะรับจ้างเล่นตลกตามคาเฟ่และเป็นนักแสดงประกอบในภาพยนตร์หลายเรื่อง หากไม่มีงานก็จะเดินขายพวกมาลัยอยู่บริเวณถนนย่านบางพลัด  แต่ไม่มีใครรู้จักชื่อและนามสกุลจริง

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากขณะเธอนอนหลับอยู่บนม้านั่งได้พลัดตกลงมา ก่อนถูกม้านั่ง ซึ่งมีน้ำหนักกว่า 50 กิโลกรัม ทับร่างจนเสียชีวิต แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง โดยตำรวจแจ้งประชาสัมพันธ์หากใครเป็นญาติของหญิงดังกล่าวสามารถติดต่อมาที่ สถานีตำรวจนครบาลบางพลัดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนศพขณะนี้ได้ส่งไปชันสูตรเพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง