หล่อครบเซ็ต! มิกค์ นำ ชาโดว์ทีม ถล่มเหล่าร้าย ใน ยึดฟ้าหาพิกัดรัก

1093

กำลังเข้มข้นทั้งเรื่องรักที่ยังไม่ลงตัว และการตามล่าตามล้างเหล่าร้าย ในภารกิจปกป้องแผ่นดินไทย ที่กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นใน ยึดฟ้าหาพิกัดรัก จากซีรีส์ ภารกิจรัก  ที่ล่าสุด ร.อ.กรัณย์ (มิกค์ ทองระย้า) ผู้กองหนุ่มนักบิน ALPHA JET แห่งกองบิน 23 ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ปกป้องประเทศชาติ ให้รอดพ้นจากกลุ่มวายร้าย แบล็กไอรอน นำทีมโดย วิลลี่ แมคอินทอช,หยก  ธัญยกันต์, บอส จักรพันธ์, เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ที่คิดจะใช้สูตรเคมี โครงการนาเดีย ซึ่งคิดค้นเพื่อใช้รักษาโรคร้าย แต่กลับจะนำไปผลิตอาวุธร้ายแทน  และ เพื่อปกป้องประเทศชาติให้รอดพ้นจากวายร้ายครั้งนี้ ชาโดว์ทีม ทั้ง ภูริช, คณินทร์ และ จิรวัติ รับบทโดย  เวียร์ ศุกลวัฒน์, พอร์ช ศรัณย์ และ อ๋อม อรรคพันธ์ พร้อมด้วย มิกค์ ทองระย้า จึงกลับมารวมตัวกันดวลฝีมือบู๊สนั่นจอในฉากบุกถล่มเหล่าร้ายให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกัน

เบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้ ผู้กำกับไฟแรง แผ่นดิน ประสงค์สันติ ยกคลังอาวุธครบเครื่องมาจัดเต็มเพื่อความอลังการสมจริง  โดยได้รับการสนับสนุนทั้งพื้นที่ต่าง ๆ รวมถึงยุทโธปกรณ์สำหรับการถ่ายทำจากกองทัพอากาศ เพื่อความสมจริงพร้อมกับคิวแอ็คชั่นชวนลุ้นระทึก ซึ่ง มิกค์ ตัวแทนชาโดว์ทีมก็เล่าความรู้สึกถึงฉากใหญ่ครั้งนี้ว่า

   “ตื่นเต้นครับเพราะเป็นภารกิจสุดท้ายของซีรีส์ชุดนี้  มันมีทั้งความสนุก  การลุ้นระทึกกับเรื่องราวต่าง ๆ การปะทะกับผู้ร้ายที่โหดเหี้ยม และร้ายกาจ  อาจจะหนักที่สุดเลยก็ว่าได้  ต้องติดตามให้กำลังใจพวกเราทั้ง 4 คนคนกันครับ  ซึ่ง กรัณย์  ภูริช  คณินทร์ และ จิรวัติ จะกลับมาร่วมปฏิบัติภารกิจด้วยกันอีกครั้ง พร้อมอาวุธครบมือ มีความอลังการของฉากแอ็กชั่นต่าง ๆ ทั้งเครื่องบิน ชุดร่มชูชีพอันหนักอึ้งกว่ายี่สิบกิโล ท่าทางการเดิน การบุกต่อสู้ จะครบเครื่องความดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหนอย่าพลาดนะครับ” 

“กรัณย์” และ “ชาโดว์ทีม” จะปฏิบัติภารกิจครั้งนี้สำเร็จหรือไม่  อย่าพลาดการรวมตัวกันอีกครั้งของพวกเค้าใน  “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” จากซีรีส์ “ภารกิจรัก” ทุกวันศุกร์เวลา 20.05น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

รับมอบหมายภารกิจ

พร้อมออกปฏิบัติการณ์

พอร์ช เวียร์ มาดเข้มมาก

บอกเลยว่าตอนนี้บู๊หนักมาก

 

 

เต็มยศ เตรียมพร้อมโดดร่ม

พี่วิลลี่ & บอส หน้าตาหล่อร้ายมาก

หยก สวยแต่ร้ายนะคะ ขอบอก

ระวังตัวนะเพื่อน

พอร์ชบู๊แหลก

อ๋อมก็ไม่ยอมแพ้

งานเข้าซะแล้ว

โดนจับทั้งคู่แต่ก็ไม่ยอมแพ้

โดนจับเข้าถ้ำวายร้าย

ไม่ต้องห่วงนะครับ เราไม่แพ้เหล่าร้ายแน่ ๆ

แต่มิกค์ท่าทางจะแย่แล้ว?!

ยุ่งกับชาโดว์ทีมต้องโดนแบบนี้

จะหล่อ เอ๊ย! มันส์ขนาดไหน ต้องติดตามชมกันคร้าบ