กระบะพุ่งชน จยย. ลากร่างคนขี่และคนซ้อนท้ายไปไกลกว่า 30 เมตร ดับ 1 เจ็บ 1

713

คนขับรถกระบะพุ่งชนวัยรุ่น 2 คนที่ขี่รถจักรยานยนต์มาทางตรง ก่อนจะลากทั้งคู่พร้อมรถจักรยานยนต์ไปไกลกว่า 30 เมตร ทำให้วัยรุ่นหญิงเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนี

กล้องวงจรปิดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย บันทึกภาพรถกระบะขับออกมาจากลานจอดรถ กำลังเลี้ยวขวา

กล้องอีกมุมริมถนนจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่มาด้วยกัน 2 คน เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะกำลังออกมาจากลานจอดรถ ทำให้พุ่งชนกันอย่างจัง จนคนขี่และคนซ้อนท้ายกระเด็น แต่คนขับรถกระบะไม่หยุดรถ ยังคงขับต่อไป โดยลากเอาคนขี่และคนซ้อนท้าย รวมถึงรถจักรยานยนต์ติดหน้ารถกระบะไปด้วย ผู้เห็นเหตุการณ์ที่ยืนอยู่บริเวณนั้นพากันวิ่งตาม

วงจรปิดอีกจุดจะเห็นว่า รถกระบะยังคงลากผู้ประสบเหตุไปตามทางอย่างรวดเร็ว อุบัติเหตุนี้เกิดที่ถนนราษฎร์บำรุง ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดชียงราย กลางดึกวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา  เป็นเหตุให้นางสาวเนติกานต์ ต๊าวต๋า อายุ 20 ปี ที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เสียชีวิต ส่วนนายชินดนัย หน่อหล้า อายุ 20 ปี คนขี่ ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาและมือ

นายชินดนัย เล่าว่า ตัวเขาถูกอัดติดอยู่หน้ารถ ส่วนเพื่อนกระเด็นไปใต้ท้องรถและถูกลากไปไกลกว่า 30 เมตร ขณะนั้นเขาพยายามโบกมือและทุบฝากระโปรงรถให้คนขับกระบะจอด แต่คนขับก็ยังเร่งเครื่องต่อไป กระทั่งเขากระเด็นออกจากรถกระบะได้  คนขับจึงหลบหนีไป