ตำรวจเร่งตามตัวหนุ่มสาวมีเซ็กซ์บนสะพานลอย คาดเป็นแรงงานเพื่อนบ้าน

1083

ตำรวจ สภ.วังจันทร์ จ.ระยอง  เร่งตามตัวหนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์บนสะพานลอย คาดเป็นแรงงานเพื่อนบ้าน ขณะคนถ่ายคลิปเผยทั้งคู่พลอดรักกัน ท่ามกลางสายฝนและสายตาชาวบ้าน ใช้เวลานานประมาณ 3 ชั่วโมง

เป็นอีกคลิปที่สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์กับกรณีของหนุ่มสาว อายุประมาณ 20 ปี ขึ้นไป ทำอนาจารกันบนสะพานลอยท่ามกลางฝนที่ตกลงมา โดยระบุว่าเป็นบริเวณถนนสาย 344 บ้านบึง – แกลง หมู่ 3 ตำบล พลงตาเอี่ยม อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง ซึ่งสะพานดังกล่าวอยู่ใกล้กับโรงเรียนบ้านพลงตาเอี่ยมและวัดพลงตาเอี่ยม ที่จะมีนักเรียนใช้ข้ามถนนไปโรงเรียนและชาวบ้านใช้เดินข้ามไปทำบุญที่วัด

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าช่วงเวลา 11.00 นาฬิกา วันอาทิตย์หนุ่มสาวคู่หนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา แล้วมาจอดหลบฝนที่ศาลาริมทาง จากนั้นได้ทั้งคู่ได้ดูคลิปจากโทรศัพท์มือถือ และพลอดรักกันอยู่ ประมาณ 15 นาที แล้วพากันเดินขึ้นไปบนสะพานลอยด้วยความสงสัย

จึงตามขึ้นไปดูเห็นทั้งสองกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยง จึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแอบถ่ายคลิปเอาไว้  โดยที่หนุ่มสาวทั้งสองไม่ได้สนใจแต่อย่างใด เมื่อถ่ายคลิปแล้วก็เดินลงมาตามปกติมีชาวบ้านที่สงสัยเดินขึ้นไปดูบ้าง ทั้งคู่ก็ยังไม่รู้ตัว พลอดรักกันท่ามกลางฝนและสายตาชาวบ้าน ใช้เวลานานประมาณ 3 ชั่วโมง

พันตำรวจเอกทนุเนตร ปิตุเตชะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวังจันทร์ กล่าวว่าจากการสืบสวนทราบว่าทั้ง 2 คน เป็นแรงงานชาวกัมพูชาที่เข้ามาทำงานในพื้นที่ ขณะนี้ได้ให้ชุดสืบสวนติดตามตัวมาสอบสวนแล้วสำหรับสะพานลอยดังกล่าวสร้างมาประมาณ 10 ปีแล้ว ปกติก็จะเงียบไม่มีคนใช้และช่วงที่เกิดเหตุเป็นวันอาทิตย์ จึงไม่มีใครใช้สะพานลอย  อีกทั้งฝนที่ตกโปรยปรายทำให้ไม่มีแดดในช่วงดังกล่าว