สารวัตรกำนัน ซิ่งรถไล่ยิงหนุ่มขับกระบะหนีตาย แหกโค้งเจ็บระนาว

1151

หนุ่มขับกระบะแหกโค้ง ช่วงแยกดอนทราย จ.ราชบุรี รถพุ่งเข้าพงหญ้ามีผู้บาดเจ็บหลายคน เผยถูกชายมีปืนไล่ยิงมาจนต้องหนีตาย ล่าสุดพบผู้ก่อเหตุเป็นสารวัตรกำนัน ในจังหวัดนครปฐม ในรถมีขวดเบียร์จำนวนมากคาดปมไม่พอใจจากการขับรถ

นี่เป็นคลิปที่บันทึกไว้ได้โดยใช้ชื่อว่า “ไล่ยิงยิ่งกว่าในหนัง” เหตุเกิดบริเวณแยกดอนทราย จังหวัดราชบุรี โดยชายที่ประสบเหตุยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก เล่าว่าถูกคนขับรถป้ายแดงไล่ยิงมา ทำให้เขาต้องขับหนีก่อนที่รถของเขาจะมาแหกโค้งเกิดอุบัติเหตุทั้งคู่ ที่แยกดังกล่าวจนมีผู้บาดเจ็บหลายคน ยืนยันว่าจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะไม่ได้ทำอะไรผิดแค่เร่งเครื่องขับแซง เนื่องจากรีบกลับบ้าน

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้รายงานความคืบหน้าพร้อมเปิดเผยภาพรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด  เอเวอร์เรสต์ ทะเบียนป้ายแดง ซึ่งเป็นรถของผู้ก่อเหตุ มีผู้ชายเป็นคนขับและมีผู้หญิงซึ่งเป็นภรรยานั่งมาด้วยและบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ โดยพบว่าฝ่ายชายมีตำแหน่งเป็นสารวัตรกำนัน ในจังหวัดนครปฐม ซึ่งภายในรถมีปืนใช้ก่อเหตุและยังพบขวดเบียร์จำนวนมาก

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าเห็นรถ 2 คัน วิ่งมาด้วยความเร็วทั้งคู่และไล่ยิงกันยิ่งกว่าในหนัง ก่อนที่รถกระบะจะเหินพุ่งเข้าไปในพงหญ้าข้างทางจนมีคนเจ็บ