เร่งล่ามือปืนสังหารโหดผู้ใหญ่บ้าน ดับคารถกระบะ จ.พัทลุง

524

ความคืบหน้าคดีคนร้าย 2 คน ก่อเหตุอุกอาจประกบยิงผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เสียชีวิตคารถกระบะขณะขับรถไปตั้งเต๊นท์ในงานศพของลูกบ้าน ล่าสุดตำรวจมีหลักฐานจากกล้องวงปิด  จับภาพสองคนร้ายเอาไว้ได้ขณะหลบหนี พุ่งปมสังหารไปที่ความขัดแย้งเรื่องชู้สาว

ตำรวจเร่งหาหลักฐานเพื่อคลี่คลายคดีสังหารโหดนายอดุล สุขนวล อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ตำบลควนขนุน อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง หลังถูกคนร้าย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่บริเวณลำตัว 1 นัด ขณขับรถกระบะพร้อมเพื่อนเอาเต็นท์ไปตั้งในงานศพของลูกบ้าน จนรถเสียหลักพุ่งชนบ้านพักของชาวบ้าน ก่อนคนร้ายจะลงจากรถตามไปยิงซ้ำอีก 2 นัดเข้าที่บริเวณศีรษะ ทำให้ผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิตคาที่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 08.00 น. เมื่อวานนี้

ญาติของผู้ใหญ่บ้านติดใจการสังหารโหดในครั้งนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ใหญ่บ้านไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร และมีผลงานพัฒนาหมู่บ้านจนกลายเป็นหมู่บ้านต้นแบบที่เข้มแข็ง และได้รับรางวัลหมู่บ้านดีเด่นประจำอำเภอควนขนุนในช่วงที่ผ่านมา

ตำรวจระบุว่าคนร้ายมีการวางแผนมาเป็นอย่างดีและเป็นมืออาชีพ ตั้งใจสังหารเพื่อมุ่งเอาชีวิต ล่าสุดวันนี้พบหลักฐานสำคัญจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพสองคนร้ายขณะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

หลังจากมีการเรียกตัวผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมาสอบปากคำ ล่าสุดตำรวจพุ่งปมสังหารไปที่ความขัดแย้งเรื่องชู้สาวที่ผู้ตายไปติดพันหญิงคนหนึ่ง

ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี ซึ่งหลักฐานล่าสุดที่ได้มาจะเป็นส่วนสำคัญในการสืบสวนขยายผลเชื่อมโยงไปยังตัวคนร้ายได้

อรวรรณ รัตนเดชา

รายงาน