มิกค์ ขอกำลังใจ ชวนอิน ฟินกระจาย สั่งลา มัสยา พร้อม ๆ กัน

881

​ความรักสุดฟินของ พี่ลักษณ์ กับ มัสยา หลังผ่านอุปสรรคต่าง ๆ นานาด้วยกันมามากมาย จากความผูกพันในความเป็นลูกพี่ลูกน้อง พัฒนาสู่ความรักต้องห้าม ที่ไม่ว่าฉากไหนของทั้งคู่ก็ชวนให้แฟน ๆ ได้อิน ฟิน กันสุด ๆ จนกลายเป็นคู่จิ้น มุกมิกมุกมิก ที่แฟนๆ ให้ความเอ็นดู  กระทั่งเข้าสู่ช่วงสุดท้ายที่เข้าโหมดดราม่า ทั้งคู่ก็จัดหนักจน แฟน ๆ พากันลุ้นด้วยความเป็นห่วง  และเมื่อเรื่องราวเดินทางมาถึงบทส่งท้ายกันแล้วหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า หรือ พี่ลักษณ์ ของทุกคนก็มาขอกำลังใจส่งท้ายกันด้วย

 “ผมฝากให้กำลังใจความรักของ พี่ลักษณ์กับมัสยากันด้วยนะครับ เรื่องราวเดินทางมาถึงจุดสุดท้ายกันแล้ว ฝากมาช่วยลุ้นกันว่า ความรักของผมกับน้องมุกจะลงเอยกันอย่างไร คุณย่าจะยอมให้เราสองคนจะสมหวังในความรักหรือไม่ มาอินและฟินกระจายส่งท้ายไปพร้อม ๆ กัน คืนวันจันทร์-อังคารที่ 18 -19 ก.ย.นี้ ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป หรือถ้าใครพลาดชม ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV นะครับ”

ใครที่ตามลุ้นคู่จิ้น “มุกมิกมุกมิก”  พลาดกันไม่ได้จริง ๆ กับบทส่งท้ายสุดเข้มข้น มาเอาใจช่วย “พี่ลักษณ์ & มัสยา” ไปด้วยกัน

ขี่หลังกันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง

ความรักของเราดำเนินมาถึงช่วงสุดท้ายแล้วนะมัสยา

ไปฟิน อินกับพวกเราตอนจบนะครับ

โอ๋ ๆ รักของเราต้องแฮปปี้เอ็นดิ้งนะจ๊ะ

ร่วมลุ้นตอนจบไปพร้อมกับพวกเรานะทุกคน