อ๋อม – แซมมี่ จูงมือปิดภารกิจสุดสวย เฮ! ราชนาวีที่รัก เรตติ้งจบสูงถึง 8.6

1391

ปิดท้ายละคร ราชนาวีที่รัก ด้วยเรตติ้งสูงถึง 8.6 ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา ถือเป็นละครที่ติดอันดับ 4 ของละครตอนจบที่มีเรตติ้งสูงสุดในปี 2560 รองจาก เพลิงพระนาง  คู่ซ่ารสแซ่บ และ มือปราบเจ้าหัวใจ ไปเรียบร้อย นอกจากนี้ ราชนาวีที่รัก ยังเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกที่เปิดตัวแรงสูงสุดในปี 2560 อีกด้วย อีกทั้งในโลกโซเชียลยังพากันชื่นชมการแสดงของนักแสดงไม่ว่าจะเป็น อ๋อม – แซม คู่จิ้นทะเลหวาน  หน่วยฉลามวาฬ  รวมถึงเหล่านักแสดงทุกคน  ที่สามารถถ่ายทอดบทบาท หน้าที่  ของทหารเรือไทย ได้อย่างดี พร้อมมีเกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย ทำให้หลาย  ๆ  คนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น  พร้อมส่งไม้ต่อให้ภารกิจต่อไปของผู้พิทักษ์น่านฟ้าไทยใน  ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ได้อย่างสวยงาม อ๋อม จึงขอเป็นตัวแทนนักแสดง  ผู้กำกับ และทีมงานทุกคน  ขอบคุณแฟน ๆ  ที่ติดตามราชนาวีที่รักจนถึงตอนสุดท้ายว่า

 “ผมขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามละคร ราชนาวีที่รัก มาจนสิ้นสุดภารกิจนะครับ ไม่ว่าภารกิจในละครจะสิ้นสุดลงอย่างไร  แต่ภารกิจของเหล่าราชนาวีไทยทุกคนยังคงเดินหน้าปกป้องน่านน้ำไทยต่อไปอย่างเต็มที่  ขอเป็นกำลังใจให้ทหารเรือไทยทุกท่านครับ  และขอฝากเพื่อนของผม ผู้กองกรัณย์ ผู้พิทักษ์น่านฟ้ากับภารกิจต่อไปใน ยึดฟ้าหาพิกัดรัก รับรองสนุกครบรสกันแบบต่อเนื่องแน่นอนครับ”

 ติดตามความสนุกครบรสกันอย่างต่อเนื่องกับ ซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง ยึดฟ้าหาพิกัดรักได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

หน่วยฉลามวาฬ เห็นเรตติ้งแล้วดีใจจนตัวตัวลอย

ฝากชม ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ต่อด้วยนะคร้าบบบ