เบิ้ล ปทุมราช เฟิร์มเลิกเจ้าชู้ เคลียร์หัวใจ ธัญญ่า – กระแต ใครมาวิน?!

3393

แค่เอ่ยชื่อ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม FC สาวสายลูกทุ่งก็มีอันต้องอมยิ้ม ทำตาหวานกันเป็นแถว พอได้จังหวะที่หนุ่มเบิ้ลมาถ่ายรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ อีกครั้ง  เราเลยขอเอาใจแฟน ๆ ด้วยการจูงมือสุดหล่อมาอัพเดทผลงาน และเอ็กซเรย์หัวใจ  ก่อนเตรียมเข้ากรมปลายปีนี้กันหน่อย เพราะได้ข่าวว่า นอกจากงานชุกชุมแล้ว เรื่องข่าวกับสาว ๆ เจ้าตัวก็มีไม่น้อยซะด้วยสิ

  “เรื่องงานตอนนี้ผมกำลังโปรโมทเพลงล่าสุด  กอดครั้งสุดท้าย กับ น้องธัญญ่า อาร์สยาม โดยน้องเค้าเป็นตัวแทนที่จะบอกว่าผู้หญิงคิดอะไรอยู่ในเพลงนี้  กับมีเพลงพิเศษประกอบซีรีส์เรื่อง หนุมาน ที่ผมต้องแรปด้วย เป็นอะไรที่ผมไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ทำให้ผมสนใจเรื่องการแรป อยากเอามาผสมผสานกับเพลงที่เราทำ  ถ้าวันนึงเราแต่งเพลงแล้วเอาแรปใส่    แล้วผมก็กำลังถ่ายหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5 G เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยที่ได้เล่นหนัง แต่บทไม่ยาก  เล่นเป็นตัวเองเลย ตอนนี้กำลังเร่งถ่ายทำอยู่  เห็นว่าปีหน้าคงได้ชมกันครับ”

นอกจากงานเยอะ ข่าวกับสาว ๆ ก็เยอะ ตกลงใครอยู่สถานะไหนกันแน่

  “คือ ผมเป็นคนที่คอมเมนต์คนอื่นไปทั่ว โดยไม่แคร์ว่าใครจะมองยังไงมากกว่า  ไม่ว่าจะเป็นใคร สวยหรือไม่สวยผมก็หยอกไปหมด เพราะผมกว้างขวางมาก  รู้จักนักร้องผู้หญิงหลายคนมากในวงการบันเทิง  ซึ่งผมไม่เคยแอบคุยหลังแชท หรือแอบแลกไลน์กัน  ผมชอบเมนต์ต่อหน้า ชอบหยอกเรียกที่รัก ดาร์ลิ่ง หมดทุกคน  อยู่ที่คนจะมองหรือหยิบตรงไหนไปเป็นข่าวมากกว่า สำหรับผมไม่เป็นไร  ผมไม่ซีเรียส

กับ น้องธัญญ่า คือคู่จิ้นที่ทำงานด้วยกัน  คนนี้เป็นน้องสาวเลย ส่วน  พี่กระแต อาร์สยาม ก็เป็นพี่สาวที่สนิท คือเรารู้ว่าควรรู้สึกกับใครยังไง  คนเราเกิดมามันมีสิทธิ์ชอบ สิทธิ์หลง  แต่จะมีคนที่เรารักได้คนเดียว  แต่บอกเลยว่าตอนนี้ความรักของผมมีให้แค่แม่กับพ่อเท่านั้น  ตอนนี้โสดครับ  ที่คุยมีเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องเท่านั้น ไม่มีใครมีสถานะพิเศษ  แล้วกับคนที่ชื่อ ลูกเกด กรกาญจน์  นั่นก็พี่สาวผม เป็นแฟนกับพี่นักดนตรีวงที่ผมสนิทกัน เค้าโพสต์รูปคู่เราแล้วหยอกว่ามาเชียร์แฟน  ซึ่งจริง ๆ แฟนไม่ใช่ผม แต่เป็นคนที่อยู่กับผมตอนนั้น  รูปก็แฟนเค้าถ่ายให้ (หัวเราะ) แต่คนเอาไปเล่นเป็นข่าวกัน”

จริง ๆ เราเจ้าชู้หรือเปล่า

  “ไม่ครับ ถ้าเป็นแต่ก่อนอาจใช่  แต่ตอนนี้หยุดแล้ว  รู้ว่าเราต้องทำอะไร  รู้ว่ามันอันตรายครับ เรื่องผู้หญิงอันตรายสุดกับหน้าที่การงานเรา   ผมอยากทำงานเพลงต่อ   แต่ถ้าเราไปเจ้าชู้  หว่านเสน่ห์ไปทั่ว เดี๋ยวเค้าหมั่นไส้  มันจะย้อนมาทำร้ายเราได้  เลยขออยู่เงียบ ๆ ดีกว่า คือก่อนจะมาเป็นศิลปิน เรื่องพวกนี้ผมก็มีบ้าง แต่ตอนนี้ไม่แล้วครับ

คือผมเป็นคนไม่มีสเปก ว่าต้องสวย  รวยหรือดังแค่ไหน ตอนนี้ถ้าผมชอบใคร  ต่อให้เป็นคนบ้าน ๆ ผมก็จีบได้ แต่คุยหยอกก็คือคุยหยอก ถ้าชอบถึงจีบเป็นแฟนเลย     ถ้าผมมีแฟน ผมจะไม่ให้ใครไปด่า ไปว่าเค้าว่าทำให้ผมไม่ดังแน่   แต่ตอนนี้เรายังมีงาน  มีชื่อเสียง แล้ว 80% แฟนคลับเราเป็นผู้หญิงที่คาดหวังในตัวเรา  ไม่อยากให้เรามีแฟน  เราก็ต้องดูแลความรู้สึกแฟนคลับด้วย วันนึงเราโต พร้อมจะมีครอบครัวได้ค่อยมี  ตอนนี้ผมอายุ 21 ปีเอง  ผมว่าตอนอายุ 27 – 28 ปี หรือกระทั่ง 30 ปี น่าจะเป็นช่วงอายุที่โอเคที่จะมีแฟน แล้วแฟนคลับยอมรับได้”

แฟน ๆ จ๋า ทราบแล้วเปลี่ยน  “เบิ้ล” จะโสดให้ทุกคนได้สุขใจไปอีกหลายปี FC วางใจได้

มาร้องเพลง โชว์เสน่ห์ใน The Cover เหมือนขั้นเทพ

เบิ้ล-ธัญญ่า ควงกันมาในรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ

แต่ละช็อตบนเวที “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ชวนฟินทั้งนั้น

เวลาอยู่กับธัญญ่า น้องสาวคู่จิ้น ก็จะน่ารักแบบนี้แหละ

 

กับพี่กระแตคนสวย

เป็นพี่เป็นน้อง แต่เคมีเข้ากั๊น เข้ากัน

เจอกันก็ต้องกอดกันหน่อย

กระแตใช้รูปกอดอวยพรวันเกิดเบิ้ลน้องรัก

กับลูกเกด กรกาญจน์ ที่เป็นข่าว

จัดงาน “มีทติ้งปลาร้าปาร์ตี้ กับ ความทรงจำดี ๆ ของ อ้ายมีเหตุผล คนลาบวช” ลาบวชก่อนเข้ากรม 

เบิ้ลมาถึง ร.ร.วัดห้วยจรเข้วิทยาคม จ.นครปฐม

คารมดีแบบนี้ถึงมีแฟนคลับเยอะ

ร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับแบบใกล้ชิด

มันก็จะมีโมเมนต์ซึ้ง ๆ หน่อย

กำลังปลูกบ้านใหม่ให้พ่อแม่ที่บ้านเกิด

เริ่มถ่ายหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5 G แล้วคร้าบ

 

Credit : IG@ble_patumrach_rsiam