สลด กระบะซิ่งย้อนศรชนรถอีกคัน เด็ก 6 เดือนเสียชีวิต

350

เกิดอุบัติเหตุ คนขับรถกระบะย้อนศร ชนประสานงากับรถกระบะอีกคัน ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน และเสียชีวิต 1 คน เป็นเด็กน้อยวัยเพียง 6 เดือน

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโค้งสวนแตง ตำบลสวนแตง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จะเห็นว่ามีรถกระบะสีบรอนซ์เงินขับย้อนศรไปด้วยความเร็ว เมื่อถึงจังหวะเข้าโค้ง มีรถกระบะสีดำที่วิ่งมาในเลนปกติ ทำให้ทั้ง 2 คันประสานงากันอย่างแรง จนท้ายรถกระบะสีดำกระเด็นขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางถนน เหตุเกิดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (5 ก.ย.60)

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้งหมด 6 คน ดังรายชื่อที่ขึ้นอยู่หน้าจอ ในจำนวนนี้มีเด็กทารก อายุ 6 เดือนรวมอยู่ด้วย โดยได้นำตัวออกมาปฐมพยาบาล ก่อนส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล แต่เด็กวัย 6 เดือนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

คลิปวิดีโอนี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ หลายคนตำหนิคนขับรถกระบะสีบรอนซ์เงินที่ขับย้อนศร                      จนทำให้เกิดอุบัติเหตุและที่น่าสลดใจก็คือ เด็กน้อยวัย 6 เดือนต้องเสียชีวิต

ขณะที่ตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี บอกว่าจากหลักฐานภาพวงจรปิด ยืนยันได้ชัดเจนว่าคนขับกระบะสีบรอนซ์เงินมีความผิด แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าขณะขับรถอยู่ในอาการเมาสุราหรือไม่ จึงแจ้งให้ทางโรงพยาบาลตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต และทรัพย์สินเสียหาย ก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

ส่วนผู้บาดเจ็บ แพทย์ให้กลับบ้านได้ 3 คน ขณะที่คนขับรถกระบะคันก่อเหตุอาการสาหัส แพทย์ให้พักรักษาตัวในห้องไอซียูและยังไม่สามารถให้การได้