เบิ้ล ปทุมราช ทิ้งทวนก่อนเข้ากรม ควง ธัญญ่า โชว์ซึ้ง บนเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ

3192

“เบิ้ล ปทุมราช” ทิ้งทวนก่อนเข้ากรม

ควง “ธัญญ่า ” โชว์ซึ้ง บนเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ

เบิ้ล ปทุมราช_ธัญญ่า

  ก่อนโบกมือลาไปเป็นทหารรับใช้ชาติ นักร้องลูกทุ่งเน็ตไอดอล บ้านนา “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ก็ขอควงนักร้องสาวลูกทุ่งคู่จิ้น “ธัญญ่า อาร์สยาม” มาโชว์ซึ้งกับเพลงดัง “กอดครั้งสุดท้าย” ในรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ ให้แฟนเพลงได้ชื่นใจ ดูไปฟินไปแน่ ๆ

ธัญญ่า_เบิ้ล_กรรมการขั้นเทพ

 ซึ่งเพลงนี้หนุ่มเบิ้ล บรรจงแต่งออกมาจากหัวใจ ทั้งเนื้อร้องและทำนองที่มีเนื้อหาเข้าใจง่าย ด้วยสไตล์การร้องการเอื้อน ที่มีเสน่ห์แบบลูกทุ่งอีสาน ผสมผสานกับเสียงใส ๆ ของสาวธัญญ่า ทำให้เพลง กอดครั้งสุดท้าย ใน YouTube มียอดวิวทะลุ 6 ล้านวิวภายในเวลา 5 วัน ที่สำคัญเจ้าตัวยังบอกผ่านรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพว่าเพลงนี้เป็นภาคจบบริบูรณ์ของซีรีส์ 6 เพลงที่ทำให้คนรู้จักเบิ้ล ได้แก่เพลง  อ้ายมีเหตุผล ,เหตุผลของคนจะไป, เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ, คนดีพี่มาง้อ, ใจกังวล และ กอดครั้งสุดท้าย

ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน

 และเพื่อให้สมกับที่ได้นักร้องดังขวัญใจแฟนเพลงมาเป็นศิลปินต้นแบบในรายการอีกครั้ง รายการ เลยขอคัดผู้เข้าแข่งขันหนุ่ม ๆ งานดีทั้งหน้าตา ลีลา และน้ำเสียง มาชิงความเหมือนขั้นเทพศิลปินต้นแบบ ส่วนใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะต้องรอลุ้นในรายการ รับรองเต็มอิ่มด้วยคุณภาพ ห้ามพลาดความสนุกครบรสแบบนี้ได้ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 กันยายน, วันอังคารที่ 12 กันยายน, วันพุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD