ฟินส่งท้าย ราชนาวีที่รัก ส่อง อ๋อม – แซมมี่ มุ้งมิ้ง พร้อมภาพแมน ๆ แก๊ง ฉลามวาฬ

2199

ใกล้โค้งสุดท้ายของละคร  ราชนาวีที่รัก หนึ่งในซีรีส์ชุด ภารกิจรัก  เราเลยขอแจกความฟินส่งท้ายกันหน่อย  หลังแก๊งหนุ่ม ๆ หน่วยฉลามวาฬ  ในละครออกปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ  จนคนดูโดยเฉพาะสาว ๆ เทใจให้รัว ๆ  แล้ว  เลยมีเสียงเรียกร้อง อยากอินไซด์ใกล้ชิดถึงความน่ารักของหนุ่ม ๆ กันบ้าง ซึ่งเราก็จัดให้ โดยมีหนุ่มหล่อ โก้ วศิน ที่รับบท เรือโทศุภโชค มารับหน้าที่เป็นตัวแทนเม้าท์ เอ๊ย ! เล่าถึงความสนุกหลังกองในคอนเซ็ปต์  ยามรบเราจัดหนัก  ยามพักเราจัดเต็ม นะคร้าบบบ

 

 “เวลาพักกองพวกเราจะเล่นกันแบบแมน ๆ คุยกันครับ อยู่ในฉากเราจะเป็น หน่วยฉลามวาฬ แต่พอพักกองปุ๊บ เราก็จะกลายเป็น โลมาสีชมพู (หัวเราะ) เพราะหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากภารกิจกันแล้ว เราก็จะผลัดกันดูแลซึ่งกันและกัน  คอยซับเหงื่อ  หวีผม  ดูแลบีบนวด  ผ่อนคลายความเมื่อยล้า ให้กันบ้าง  หรือบางครั้งเราก็เล่นกันแบบปล่อยพลังเต็มที่เลยครับ เพื่อฝึกความแข็งแกร่ง ผลัดกันยก ผลัดกันอุ้ม หรือกระโดดโลดเต้นเพื่อยืดเส้นยืดสายกันครับ หรือบางทีก็จะผลัดกันถ่ายรูปเก็บมุมหล่อ ๆ  ของแต่ละคนไว้แกล้งกัน  พักกองเมื่อไหร่เหมือนได้เวลาปล่อยฉลามวาฬลงน้ำครับ ร่าเริง ลั้นลา สนุกสนาน ครื้นเครง มากๆ ครับ”

อ๊ะ ๆ ดูความมุ้งมิ้งของหน่วยฉลามวาฬแล้ว ก็มาดู พระเอกของเรา อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์  หรือ ผู้กองต้นกล้า กับนางเอกคนสวย แซมมี่ เคาวเวลล์  ที่รับบท น้องแพรว ต่อ ล่าสุดฉากน้องแพรวหิ้วปิ่นโตมาให้พี่ต้นกล้า ดูแลวี้ดวิ้วได้เข้าตาจนผู้กำกับสั่งคัท แต่อู๊ย…ถึงจะคัท ทั้งคู่ก็ยังนั่งคุยกระหนุงกระหนิงแบบที่เห็น ความหวานทะลุเลนส์จริ๊ง

เห็นความน่ารักของหนุ่ม ๆ  “ฉลามวาฬ” แล้วแฟน ๆ ต่างก็ยิ้มแก้มปริ  ยิ่งเห็นความมุ้งมิ้งของ  “อ๋อม & แซมมี่” ก็ยิ่งฟินกันเป็นแถบ  แต่ความสนุกเข้มข้นสุดฟินยังไม่จบ ติดตาม  “ราชนาวีที่รัก” กันได้ในคืนวันศุกร์  เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เลย

ผู้กองต้นกล้ากับแก๊งฉลามวาฬ

เหนื่อยมั้ยตัวเอง

โชว์พลังกันหน่อย

เดี๋ยว ๆ เล่นอะไรกัน

เรือโทศุภโชค สุดที่รักของหน่วย

ฝีมือบีบนวด เยี่ยม!

นวดแบบฮาร์ดคอร์

เก็บภาพหล่อ ๆ กันตลอด

โก้ ซับเหงื่อให้ แฮ็ค

ดูแลดีแบบนี้ต้องให้รางวัล

ยืนรอเข้าฉากอย่างเป็นระเบียบฮ่ะ

แฮ็ค หวีผมเสริมหล่อให้ เอ็ม

หน่วยฉลามวาฬฟิตมาก เย้!!!

ช่วงหวานแหววมานั่งหน้านิ่งแบบนี้ไม่ได้นะน้องแพรว

มันต้องนั่งใกล้กับแบบนี้

มุ้งมิ้งชิดกันอีกหน่อย