พ่อชำระแค้น ลูกสาว 6 ขวบถูกอนาจาร ตามยิงผู้ก่อเหตุเสียชีวิต

467

เด็กหญิงวัย 6ขวบ ถูกกระทำอนาจาร ผู้ก่อเหตุหนีหมายจับไปนอนที่กระท่อมเฝ้าสวนยางกลางป่า พ่อเด็กตามไปล่าตัว ก่อนดักยิงเสียชีวิตชำระแค้น

ตำรวจ สภ.บางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณขนำหรือกระท่อมเฝ้าสวนยาง พื้นที่ หมู่ 6 ตำบลช้างแรก อำเภอบางสะพานน้อย  จึงพร้อมด้วยอาสากู้ภัยไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งต้องใช้รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ  เข้าไปในพื้นที่ป่าในภูเขาสูงชัน ห่างจากถนนเกือบ 9 กิโลเมตรและเดินเท้าเข้าไปอีกประมาณ 5 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงเศษ

ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับลำธาร พบศพชายทราบชื่อคือนายประมวล เชื้อชะเอม อายุ 51 ปี  มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ ใบหน้า ลำตัว รวม 4 แห่ง นอนตะแคงอยู่ที่พื้นดินใกล้กับกระท่อม เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกตรวจสถานที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพไว้และนำศพออกมาส่ง โรงพยาบาลบางสะพานน้อย ก่อนร่วมกับแพทย์ตรวจชันสูตรพลิกศพ

ตำรวจบอกว่า นายประมวล ผู้ตายเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในฐานความผิดพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารและพยายามกระทำชำเราเด็กฯ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2560 ภายในบ้านพักของผู้ตายซึ่งภายหลังจากศาลอนุมัติหมายจับ ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่กระท่อมเฝ้าสวนยางดังกล่าว

สอบสวนเบื้องต้น ตำรวจพบหลักฐานว่าผู้ก่อเหตุที่ใช้ปืนยิงนายประมวล เป็นพ่อของเด็กหญิงวัย 6 ขวบ ที่ถูกนายประมวลกระทำอนาจาร ด้วยความแค้นที่ทำเรื่องบัดสีกับลูกสาว พ่อของเด็กหญิงจึงนำปืนขึ้นเขามายิงนายประมวลที่หนีมาทำงานกรีดยางในสวนยางดังกล่าว หลังก่อเหตุพ่อของเด็กหญิงได้หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป