บอส ขอกำลังใจบท นพพร หนุ่มช่างตื๊อ ใน มัสยา

1079

เผลอเมื่อไหร่ในละครเรื่อง มัสยา หนุ่มคนซื่อจิตใจดี นพพร ที่รับบทโดย บอส – ชนกันต์  มีอันต้องออกมาแย่งซีนพี่ลักษณ์ อย่าง มิกค์ ทองระย้า ทำคะแนนกับนางเอกสาว มัสยา ที่รับบทโดย มุกดา นรินทร์รักษ์ ตลอด แต่ถึงจะแข่งเป็นคู่แข่งหัวใจคนสำคัญขนาดไหน แฟน ๆ  ก็อดเทใจให้ไม่ได้  เพราะลูกตื๊อสุดน่ารัก  แถมยังอารมณ์สุนทรีย์ใช้เสียงเพลงเพราะ ๆ มาขับกล่อมสาวในดวงใจของนพพรช่างน่าเอ็นดู  เจอบทสุดตื๊อขนาดนี้ บอส รู้สึกยังไงบ้างล่ะเนี่ย

   “ผมรับบทเป็นนพพรหนุ่มใสซื่อที่ทั้งหัวใจมอบให้มัสยาคนเดียวเท่านั้นครับ  หลงรักมัสยาตั้งแต่แรกพบ  และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อที่จะคว้าหัวใจมัสยาให้ได้  ถึงขั้นบอกกับตัวเองเลยว่าตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก ทั้งดีดกีตาร์  ร้องเพลง  คอยดูแลเทคแคร์เอาใจใส่  บทนี้จะออกแนวรักใสใส  ทำทุกอย่างได้เพื่อคนที่เรารัก  โดยไม่รู้เลยว่ามัสยากับพี่ลักษณ์มีใจให้กันอยู่  มาลุ้นกันนะครับว่า สุดท้ายแล้วนพพรจะคว้าใจมัสยามาครองได้หรือไม่ ฝากแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้นพพรผู้แสนซื่อคนนี้ด้วยนะครับ”

ถึงช่างตื๊อ แต่น่ารัก ยังไงก็ฝากแฟน ๆ เอาใจช่วย “นพพร” กันด้วยในละคร “มัสยา” ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

ร้องเพลงให้ขนาดนี้ มัสยาจะมีใจมั้ยนะ

นอกจากแสนดี มุมหล่อผมก็มีนะคร้าบ