พลพรรค นักรบตาปิศาจ อิ่มสุข ร่วมเติมกำลังใจที่ รพ.จุฬาฯ

1156

ในละครกำลังไล่ล่ากันอย่างเข้มข้น นอกจอพลพรรคนักแสดงจากละคร นักรบตาปิศาจ นำทีมโดย บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ที่ขอถอดมาดทหารหนุ่ม ร่วมด้วย เนย  -ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ,หมิว – สริลภัทร กองตระการ, นินิว – กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท และ ปอไหม-รัตติกร ขุนโสม วางปืนพักบู๊ชั่วคราว มาถือไมค์ร้องเพลงขับกล่อมผู้รอรับการรักษาอาการเจ็บป่วย และเจ้าหน้าที่ผู้เสียสละในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  ร่วมกับวงดนตรีคนตาบอด ไดมอนด์ เมื่อวันที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมา

นักแสดงแท็คทีมกันมาขนาดนี้ ทำเอาบรรยากาศเคร่งเครียดภายในโรงพยาบาลหายไป เหลือเพียงความคึกคัก และรอยยิ้มของผู้คน เมื่อเหล่านักแสดงทั้งวาดลวดลาย โชว์ลูกคอฝากบทเพลงสนุก ๆ แล้วยังชวนกันพูดคุยสร้างความสนุกสนานกันนานนับชั่วโมง

ซึ่งจบกิจกรรมสร้างสุขอย่างอบอุ่นใจ หนุ่ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ ก็เผยถึงความรู้สึกว่า “ดีใจมากครับที่มีโอกาสมาร่วมกิจกรรมพิเศษในวันนี้ ตอนผมกับ 4 สาวทราบโจทย์ว่าเราต้องมาทำอะไรก็ไปเตรียมหาเพลงที่จะสามารถช่วยให้พี่ ๆ ที่รอรับการรักษา และพี่ๆ เจ้าหน้าที่ได้มีความสุขไปกับพวกเราด้วย ยิ่งได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงกับวงไดมอนด์ ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ปกติ แต่ความสามารถไม่แพ้พวกเราเลย ก็ยิ่งดีใจและในทางกลับกันก็รู้สึกได้กำลังใจจากความไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคมาจากพวกเค้าไม่น้อยเลยครับเหมือนผู้พันอัคคีที่ใช้วิกฤติจากการสูญเสียดวงตา พลิกมาก่อประโยชน์ให้กับประเทศชาติครับ”

ฝั่งนางเอกสาว เนย-ปภาดา ก็กล่าวถึงความรู้สึกดี ๆ จากงานนี้ว่า “ขอบคุณทุกคนที่ติดตามละครพวกเรา และมาให้กำลังใจในวันนี้นะคะ พวกเราสุขใจมากที่ได้มีโอกาสพิเศษทำเพื่อคนอื่น ๆ รอบข้างของพวกเรา อาจจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยไมได้มาก แต่อย่างน้อยขอให้ทุก ๆ คนมีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะกลับไปบ้าง พวกเราก็อิ่มใจแล้วค่ะ และฝากให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ”

นอกจอเหล่านักแสดงมาช่วยสร้างสีสัน ความสุขให้แล้ว ในจอก็ยังพร้อมมอบความสนุกให้แฟน ๆ ในละคร “นักรบตาปิศาจ” ทุกวัน พุธ -พฤหัสบดี เวลา 20.30 น ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

อยากจะร้องดัง ๆ 

ขอเสียงหน่อยค่าาา

ฮั่นแน่ บิ๊กเอ็มแอบถ่ายเนยหราาา

 

บิ๊กเอ็มขวัญใจของงาน

เพลงต่อไป หมิวขอจัดเต็ม

นินิวแฮปปี้

ปอไหมออกสเต็ปเบา ๆ

 

ส่งเสียงขับกล่อมผู้คนใน ร.พ.จุฬาฯ