ต่าย อรทัย เปิดธุรกิจ พร้อมเปิดหัวใจถึง ไผ่ พงศธร

4939

ระดับลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็งานชุกตลอด ล่าสุดกำลังคึกคักกับการโปรโมทอัลบั้มชุดที่ 11 ฝากพรุ่งนี้ไว้กับอ้าย ในเพลง สิเทน้อง ให้บอกแน โอกาสเหมาะเจอเธอในรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ เลยต้องขอถามไถ่ถึงผลงานสุดฮอต รวมถึงเรื่องหัวใจของเธอสักหน่อย เพราะหมู่นี้แรงเชียร์แรงจิ้นกับนักร้องร่วมค่าย ไผ่ พงศธร มาแรงเหลือเกิน เอ้า! นักร้องสาวคนสวยพร้อมเปิดให้ได้รู้กันทุกเรื่องแล้วจ้ะ

“จริง ๆ  ตอนนี้นอกจากงานเพลงชุดใหม่ ก็มีเรื่องธุรกิจที่ต่ายคิด แล้วก็เตรียมมาปีหนึ่งใกล้จะลงตัวแล้ว  เป็นธุรกิจเรื่องใกล้ตัวความสวยความงามตามประสาผู้หญิง ต่ายจะทำ สลีปปิ้งมาสก์  คลีนซิ่งเจล  เซรั่ม และ โฟมล้างหน้า แต่คงเริ่มปล่อยทีละตัวก่อน คิดว่าน่าจะเป็นสลีปปิ้งมาสก์ก่อนเป็นตัวแรก ตอนนี้ก็กำลังรอดูจังหวะเวลาที่ลงตัว ซึ่งก็น่าจะในปีนี้  ไม่เกินปีหน้าค่ะ”

เตรียมเปิดธุรกิจแล้วเรื่องหัวใจ ที่ตอนนี้โดนจับตาลุ้นจิ้นกับ “ไผ่ พงศธร” ล่ะ ณ วันนี้เป็นอย่างไร

  “แฟนก็ยังมีอิน ๆ ฟิน ๆ อยู่ (หัวเราะ) พวกเราบางทีมีบ้างที่ว่างตรงกันก็ชวนกันไปเล่นกีฬา ไผ่เค้าจะเตะบอลเป็นปกติ ส่วนต่ายว่างก็จะไปตีแบดกับเพื่อน พอโพสต์ว่าวันนี้ไปตีแบด วันต่อมาพอเค้ารู้ว่าเราไปตีแบด ก็จะถามว่า จะไปตีอีกเมื่อไหร่ ผมว่าง ไปตีแบดกันมั้ย เราก็เฮ้ย ว่างตรงกัน งั้นมาเลย เราจะไปตีอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นคู่ที่ดูแลสุขภาพกันค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องดีนะ เพราะพวกเราต้องใช้พลังในการร้องเพลงอยู่แล้ว  พอแฟนเพลงได้มีโอกาสเห็น ไปถ่ายรูปว่าไปตีแบดกัน ก็จะมีแซว วี๊ดวิ้ว ทำอะไรกัน ก็แซวกันสนุก ๆ ค่ะ (ยิ้ม) เราอ่านก็ยิ้ม แฟน ๆ ที่ชอบเค้าก็ฟินกันไป”

 แหม..ก็เล่นน่ารักน่าหยิกน่าจิ้นขนาดนี้ ใครจะเลิกฟินลงล่ะจ๊ะ เอาเป็นว่าก็รอลุ้น รอเชียร์กันต่อไปนะแฟนจ๋า

โชว์เพลงฮิตในรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ

เจอคนรักเพลงพี่ต่ายขนาดนี้ พี่ล่ะปลื้ม

ต่ายร้องเพลงกับผู้เข้าแข่งขันอย่างตั้งใจ

เวลาออกงานใหญ่ ต่ายก็จัดเต็มแบบนี้

แต่ชิล ๆ ไม่มีงาน ต่ายก็จะหน้าใส ๆ แบบนี้

หน้าเด็กมั่กมาก

คู่เรานี่เดินสายออกงานกันบ๊อยบ่อย

พักซ้อมคิวบนเวทีก็นั่งคุยกันสนุกสนาน

แซ่บด้วยกันบ่?

ต่ายชอบตีแบด

ไผ่ชอบเตะฟุตบอล

แต่ว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็ตีแบดจัดหนักด้วยกันตลอด

 

credit : IG@tai_orathai27  /@phongsathon_gmm