อ๋อม โชว์สเต็ปเวคบอร์ดของจริง ฉากอุบัติเหตุกลางน้ำใน ราชนาวีที่รัก

1449

 

เปียกปอนแต่จัดว่าเด็ด สำหรับฉากในละครเรื่อง ราชนาวีที่รัก  ที่พระเอกของเรา อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์ ในบท  ต้นกล้า – เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่ง  ได้เล่นกีฬาทางน้ำสุดโปรดในละคร  อ๋อมเลยจัดเต็มโชว์ฝีมือ วาดลวดลายเล่นเวคบอร์ดโฉบเฉี่ยวถึงใจ ทำเอานางเอกของเรื่อง แซมมี่ เคาวเวลล์  ในบท แพรวพรรณ เพื่อนร่วมก๊วนอย่าง น้ำหวาน กรรณาภรณ์ , เชน ณัฐวัฒน์  และหนุ่ม ๆ แก๊งฉลามวาฬ  รวมถึง มิ้นท์-บารมิตา ในบทสาวคนสนิทที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนรัก ต้องมาร่วมลุ้นกันแบบเอาจริงเอาจัง  ซึ่ง อ๋อม เล่าถึงฉากเด็ดฉากนี้ว่า

“ผมต้องมาแข่งเวคบอร์ดเพื่อช่วยงานการกุศลครับ แต่กลับเกิดอุบัติเหตุพลิกตัว  พลาดท่าหงายหลัง บาดเจ็บจนนางเอกต้องเป็นห่วง  ผมดีใจมากที่มีโอกาสได้มาโชว์ฝีมือการเล่นเวคบอร์ดในเรื่องนี้ด้วย เพราะเป็นกีฬาทางน้ำที่ผมชอบมาก มีโอกาสหรือวันว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหาโอกาสมาเล่นให้ได้  แต่ฉากนี้จะยากตรงที่ผมต้องเล่นแล้วพลิกตัวอย่างแรงจนพลาดเกิดอุบัติเหตุ  เลยต้องถ่ายอยู่หลายเทคมากครับกว่าจะได้ภาพที่สวยสมจริง ทำเอาผมสำลักน้ำไปหลายตลบเลย  ยังไงก็ฝากช่วยกันลุ้น และให้กำลังใจนายต้นกล้ากับการแข่งขันในครั้งนี้ด้วยนะครับ  ตอนนี้จะออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 27 ส.ค.นี้ และฝากติดตามละคร ราชนาวีที่รัก ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ มีฉากหวาน ๆ สนุก ๆ ให้ลุ้นทุกตอนเลยครับ”

พูดไปอาจไม่เห็นภาพ เราเลยจับช็อตชวนลุ้นของ  “อ๋อม”  มาเสิร์ฟเป็นออเดิร์ฟ พร้อมด้วยของหวานเป็นภาพน่ารักน่าจิ้นของคู่พระนาง  “อ๋อม & แซมมี่” มาฝาก ก่อนไปรอลุ้นกันอย่างจริงจังกับฉากนี้ใน  “ราชนาวีที่รัก”  วันอาทิตย์ที่ 27 ส.ค. เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7

จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง

 

อ๋อมคึกคักมาก

พร้อมสุด ๆ

เริ่ม!

กรีดน้ำกระจาย

เล่นจริง พลิกตัวจริง สุดยอด!

ผ่านมั้ยคร้าบ?

อีกกี่รอบก็ยังไหวครับ

เปียกแค่ไหนก็ยังหล่อ

 

แซมมี่กับสองเพื่อน น้ำหวาน – เชน

แก๊งหนุ่มฉลามวาฬ กับสาวมิ้นท์ ก็มาเชียร์

อึ้ง ทึ่ง กันสุด ๆ

คู่นี้มีอะไรกันน้าาา?

แซมมี่มาเชียร์ใกล้ ๆ 

หนุ่มเวคบอร์ดกับสาวสุดชิค

แหนะ แอบเม้าท์อะไรกัน

ดู๊ดู อ๋อม มีอ้อล้องอแงกับ แซมมี่

ตัวเปียก อย่ามาโดนเค้านะ

มานี่มา ไปเคลียร์กันหน่อย

มันก็จะดูมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งนิด ๆ

ฝากติดตามฉากเล่นเวคบอร์ดของอ๋อมด้วยนะครับ