มอบตัวแล้วหนุ่มพานักศึกษาสาวเข้าม่านรูดก่อนพบเป็นศพ

1918

ช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้ เกิดเหตุชายหนุ่มพานักศึกษาสาวเข้าม่านรูด ก่อนที่พนักงานจะพบเธอเป็นศพภายในห้องพัก ทำให้ตำรวจต้องควานหาตัวชายหนุ่มต้องสงสัยรายนี้ กระทั่งล่าสุดเขาเข้ามอบตัวแล้ว

ตำรวจภูธรบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เข้าตรวจสอบโรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนสายบ้านแพ้ว-พระประโทน หลังรับแจ้งมีหญิงสาวเสียชีวิตภายในห้องพัก ที่เกิดเหตุพบร่างหญิงสาวสภาพนอนหงายอยู่บนเตียง แขนขากางออก มีคราบเลือดเปื้อนไปทั่วเตียง ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ชีพจะนำร่างผู้ตายส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด

ผู้เสียชีวิต เป็นนักศึกษาสาวหน้าตาดีวัย 23 ปี ซึ่งพนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า มีชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์พาเธอมาที่โรงแรมช่วงกลางดึก จากนั้นไม่นานขี่รถออกไปก่อนจะพบเธอเป็นศพ

ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานจากคำให้การของพยาน ที่สามารถจดจำรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายและรถจักรยานยนต์ ที่เขาใช้ได้ จึงเป็นเบาะแสสำคัญทำให้รู้ตัวชายต้องสงสัย

14.00 น. ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 14 ตำบลคลองจินดา จังหวัดนครปฐม พาตัวนายศรราม เผ่าเอี่ยมจีน ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เข้ามอบตัวกับตำรวจภูธรบ้านแพ้วจังหวัดสมุทรสาคร โดยตำรวจใช้เวลาสอบสวนนานกว่า 1 ชั่วโมง

เขารับสารภาพว่า รู้จักกับหญิงสาวผ่านทางเฟซบุ๊กก่อนแชทนัดเจอกันที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านเธอ แล้วขี่รถจักรยานยนต์ไปรับช่วง 19.00 น. พาไปที่ร้านอาหารก่อนจะพาเข้าโรงแรมประมาณ 23.00 น. อ้างว่าหญิงสาวยินยอมมีเพศสัมพันธ์แต่ขณะนั้นเธอเกิดอาการชักเกร็ง มีเลือดออกและเสียชีวิตเอง โดยที่ตัวเขาไม่ได้ทำร้ายร่างกาย

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การโดยจะต้องสอบสวนอย่างละเอียด เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา   พร้อมขออำนาจฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรสาคร  ระหว่างรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวชวิทยาเพื่อดำเนินคดี

อายุทัย นนท์นิติรัตน์

รายงาน