กรีน แฮปปี้ ธันวา เพื่อนคนพิเศษ กตัญญูโดนใจ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

1406

 

ช่วงนี้โลกของนางเอกสาว  กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล คงเป็นสีชมพูสดชื่นนน เพราะนอกจากงานจะไปได้สวย มีทั้งละคร เพชรร้อยรัก กับหนัง มังกร นารี ปีศาจ แล้ว เรื่องหัวใจก็ยังแฮปปี้ หลังเปิดม่านอินเลิฟกับพระเอกหนุ่มเพื่อนร่วมช่อง  ธันวา สุริยจักร หลังเคยร่วมงานกันในละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ จนกลายเป็นคู่จิ้นให้แฟน ๆ ได้ฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ไปไงมาไง จากคู่จิ้นถึงกลายเป็นคู่จริงได้ มาฝากจากปากเธอกันค่ะ

“เริ่มจากการเป็นเพื่อนค่ะ ก็คุยกันมาเรื่อย ๆ  พอได้เล่นละครด้วยกัน  มีปัญหาอะไรก็ปรึกษากัน เป็นเพื่อนกัน  คุยกันได้ทุกเรื่อง ชอบที่เค้าเป็นคนตรง ๆ ชอบก็คือชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ  ตรงไปตรงมาอย่างเวลาเค้าถ่ายรูปแล้วแซวเราเล่น ก็เป็นวิธีแสดงออกสไตล์เค้า ซึ่งกรีนว่าก็เป็นการแสดงออกแบบลูกผู้ชาย ตรง ๆ ดี (ยิ้ม) แล้วเวลากรีนอยู่กับเค้าก็รู้สึกรีแลค สบายใจ อาจจะด้วยธันวาเป็นคนต่างชาติ แต่ก็ต้องสู้ชีวิตมาเหมือนกัน  เค้าทำงานเก็บเงิน แทบไม่ใช้เลย เพื่อเอาเงินทั้งหมดให้พ่อแม่ไปเปิดทำธุรกิจที่ลาว แล้วเค้ากตัญญูพ่อแม่ ทำเพื่อครอบครัว เป็นสิ่งที่ดีมาก มันเป็นสิ่งที่เราประทับใจ และจูนกันติดในเรื่องนี้  พอมองเค้าแล้วเหมือนสะท้อนมาถึงเรา ว่าเราก็ทำงานเหน็ดเหนื่อยเพื่อครอบครัวเราเหมือนกัน”

 นอกจากเรื่องร้านที่ลาว เห็นว่าธันวาก็ซื้อที่เก็บ ๆ ไว้ด้วย เราสนใจเรื่องนี้ตามเค้ามั้ย

 “เรื่องที่น่าจะเป็นของครอบครัวเค้าที่ได้รับการอบรมมาว่าให้ซื้อที่ไว้เป็นอสังหาริมทรัพย์ เอาไว้ลงทุนในอนาคต ทำให้เราก็มีมุมมองในเรื่องธุรกิจมากขึ้นนะ กรีนก็ได้รับคำปรึกษาอะไรหลาย ๆ อย่างจากเค้า ซึ่งเราก็วัยเดียวกัน แต่เค้าทำให้กรีนได้เห็นว่า เค้ามีมุมมองที่โต  มีเรื่องธุรกิจหรืออะไรก็ปรึกษาเค้าได้”

 คิดว่าคู่เราหวานขนาดไหน

  “คู่เราเหมือนเพื่อนกันมากกว่าค่ะ (ยิ้ม) คือเรารู้จักกันจากการเล่นละคร มันก็เริ่มมาจากการเป็นเพื่อน ทุกวันนี้เราก็เลยคุยกับแบบเป็นเพื่อนเลยค่ะ เป็นคนที่เวลาเรามีอะไรก็สามารถปรึกษาเค้าได้ ถือเป็นคนพิเศษ ก็ดีค่ะ แต่เรื่องตรงนี้ กรีนจะไม่โฟกัสมาก จะโฟกัสไปที่เรื่องละคร  เรื่องธุรกิจ  การใช้ชีวิต และครอบครัวมากกว่า ซึ่งเรื่องที่เราก็ได้คำปรึกษาจากเค้า เพราะเค้าก็มองแบบนี้เหมือนกัน ส่วนระหว่างเราจะใช่หรือไม่ใช่  มันอยู่ที่ความเข้าใจ และให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะ ”

 นี่ขนาดไม่ค่อยหวาน แต่แฟน ๆ ที่เชียร์ให้คู่จิ้น “กรีน – ธันวา” กลายเป็นคู่จริงก็ยิ้มปลื้มทุกครั้งที่มีรูปหรือโมเม้นท์คู่ออกมาให้ชุ่มชื่นหัวใจแล้วล่ะตัวเอง

ธันวาโพสต์แบบนี้ก่อนแชะรูปคู่เปิดตัว

รูปนี้แหละ ที่เปิดตัว กรีน – ธันวา

อยู่ด้วยกันไม่หวานมาก แต่ใครเห็นแล้วต้องอมยิ้ม

ช่วงนี้อะไร ๆ มันก็จะเป็นสีชมพูหน่อยค่ะ

หัวใจดวงนี้จะมีใครรับมั้ยน้าาา

 

 

Credit : IG@thanwa_than