พีพี ไม่กดดัน โชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่ง ใน ภูตสาวสื่อรัก

334

 

ละครแฟนตาซี – คอเมดี้ ภูตสาวสื่อรัก  ของค่าย โฟร์ ดี ครีเอทีฟ  กระแสตอบรับดีเกินคาด ทำเอานางเอกสาว พีพี – พัชญา เพียรเสมอ เป็นปลื้มสุดใจ  หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ได้ทำอะไรหลายอย่างมาก ๆ โดยเฉพาะได้ขยับลูกคอ โชว์ร้องเพลงลูกทุ่งด้วยล่ะค่ะคู้ณณณ

“ละครเรื่องนี้ พีพี รับบทเป็น ลินิน สาวสู้ชีวิตที่กล้าคิดกล้าทำ บู๊เก่ง โดยเฉพาะแม่ไม้มวยไทยค่ะ และที่สำคัญเขามีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง แต่ขาดโอกาส พอถึงตอนได้รับโอกาสขึ้นเวทีร้องเพลง เราก็ต้องทำให้คนดูเชื่อว่าตัวละครตัวนี้ร้องเพลงได้ ต้องโชว์ลูกเอื้อน ลูกอ้อนได้ เพราะเพลงที่ร้องในละครเป็นแนวลูกทุ่ง ถามว่ากดดันไหม ก็ไม่กดดันเท่าไหร่ค่ะ เพราะพีพีเคยได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้ร้องเพลงประกอบละครมาแล้ว  จะต่างกันก็ตรงแนวเพลง พอทาง โฟร์ ดี ครีเอทีฟ ให้โอกาสร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ชื่อเพลง เข้ามาใกล้ๆ พอปล่อย MV ออกไปก็มีฟีดแบ็กคอมเม้นต์ชื่นชม ให้กำลังใจผ่านทางโซเชียลมากมาย (ยิ้ม) นอกจากเพลงนี้ก็ยังมีเพลงที่ต้องร้องคู่กับ บอส (โตนนท์ วงบุญ) ด้วยค่ะ ชื่อเพลง ชอบก็พูดมา ที่แฟน ๆ บอกว่าชอบเหมือนกัน ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามละครกันเรื่อย ๆ นะคะ”

              อยากฟังเสียงใส ๆ ของ “พีพี” ติดตามชมกันได้ในละคร “ภูตสาวสื่อรัก” วันจันทร์ -พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 นะจ๊ะแฟน ๆ จ๋า

ในเรื่องก็จะมาดลุย ๆ หน่อยค่า

พีพี ฝากตัวไว้ในอ้อมใจแฟน ๆ ด้วยนะคะ