นาทีคนร้าย รุมทำร้ายพนักงานร้านสะดวกซื้อเจ็บสาหัส เหตุไม่พอใจผู้จัดการร้าน

512

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ชายสองคนรุมทำร้ายพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานีจนได้รับบาดเจ็บสาหัสมีอาการปอดฉีก ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ก่อเหตุ  แต่ปมขัดแย้งมาจากความไม่พอใจผู้จัดการร้านที่ให้แฟนสาวของผู้ก่อเหตุออกจากงาน ล่าสุดตำรวจจับผู้ก่อเหตุได้แล้วหนึ่งราย  

22 นาฬิกา 18 สิงหาคมที่ผ่านมา  กล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ถนนปทุมธานีสายใน บันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายพนักงานชายร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี ภาพจากกล้องมุมขวาเผยให้เห็นชายสวมเสื้อสีขาวกางเกงขายาวสีดำเดินออกไปที่ประตูหน้าร้านขณะที่ภาพอีกมุมจับภาพกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงประมาณ 4 คน ยืนรออยู่ที่หน้าร้าน ก่อนที่ชายสวมเสื้อสีน้ำเงินกางเกงขายาวจะเดินเข้ามาชกที่ใบหน้าพนักงานชายคนดังกล่าว  ก่อนเกิดการชกต่อยกันอย่างชุลมุน จากนั้นชายสวมเสื้อสีดำกางเกงขาสั้น  เดินเข้ามารุมทำร้ายพนักงานชายอีกหลายครั้งก่อนลากตัวไปพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด

เหตุการณ์นี้มีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพไว้ได้ เผยให้เห็นภาพอีกมุมที่หญิงสาวสวมเสื้อแขนยาวสีดำยืนอยู่ที่รถจักรยานยนต์กับกลุ่มผู้ก่อเหตุ มีลักษณะถกเถียงอะไรบางอย่าง  ก่อนที่วัยรุ่นชาย2 คน จะรุมเข้าทำร้ายพนักงานร้านสะดวกซื้อ

เหตุการณ์นี้ทำให้ นายอนุชา ศรีสวัสดิ์ อายุ19 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาแล้ว 5 วัน จากอาการปอดฉีกมีเลือดออกตลอดเวลา มีเลือดคั่งที่ตาข้างซ้ายและบอบช้ำตามร่างกาย แม่ผู้เสียหายเล่าว่าปมเหตุ ของการทำร้ายร่างกายไม่เกี่ยวข้องกับนายอนุชา  แต่มาจากปัญหาระหว่างแฟนสาวของผู้ก่อเหตุกับผู้จัดการสาขาร้านสะดวกซื้อ

ล่าสุดตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ตามจับ นายพงษ์ศิริ แก้วอินทร์ อายุ 24 ปี ชายสวมเสื้อสีน้ำเงิน หนึ่งในคนที่ทำร้ายร่างกายได้แล้ว โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  ส่วนผู้ก่อเหตุอีกรายคือนายเฉลิมชัย วันทา อายุ21ปี ติดต่อขอมอบตัวแต่ยังไร้วี่แวว ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับ

                                                                                                       อายุทัย นนท์นิติรัตน์

                                                                                                             รายงาน