บิ๊กเอ็ม ห่วง เนย ไม่ขอฟันธงสถานะระหว่างกัน

3391

เรตติ้งละครบู๊แซ่บ นักรบตาปีศาจ กำลังไปได้สวย ทำเอาพระเอกหนวดงาม บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม กับนางเอกน้องใหม่ เนย – ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ที่แจ้งเกิดจากเรื่องนี้ไปเต็ม ๆ ชื่นใจไปอีก และนอกจากนี้ทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่คนชอบสายบู๊ต้องกดไลค์กันรัว ๆ งานนี้โดนจับตาว่าคู่นี้ไม่ใช่แค่จิ้นในจอ  นอกจอคู่นี้เค้าก็หวานกันมาสักพักแล้วนะตัวเอง  จริงไม่จริงอย่างไรฟังจากปากบิ๊กเอ็มกันเลย

“จริง ๆ ผมก็ไม่อยากเปิดหวือหวาอะไรมาก เพราะก็เป็นห่วงแฟนคลับเราด้วย เลยคิดว่าอยู่ในสถานะแบบนี้ไปก่อนดีกว่า  เรารู้กันอยู่แล้วว่าเราอยู่ในฐานะอะไรก็พอแล้ว  อาจจะไม่จำเป็นต้องบอก  ซึ่งเรื่องนี้เราสองคนคิดเห็นตรงกันครับ  น้องเนยเองก็เพิ่งเริ่ม ๆ เรื่องงาน คงต้องมุ่งทางนั้นก่อน ผมก็ห่วงเค้าเรื่องงานด้วย  เค้าเองก็อาจมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นมา บางคนอาจเชียร์ หรือบางคนอาจไม่ชอบ เดี๋ยวเค้าต้องเล่นละครเรื่องอื่น เจอกับพระเอกคนอื่นอีก”

 ทุกวันนี้ยังชอบไปทำบุญกันเหมือนเดิม?

“ใช่ครับ ล่าสุดก็เพิ่งไปมา แต่เราไปกันแบบเงียบ ๆ มากกว่า เนยเค้าชอบนั่งสมาธิด้วย เพิ่งไปปฏิบัติธรรมมาเหมือนกัน  แต่ผมเองยังไม่ถึงขั้นนั้น  ไปปฏิบัติธรรมต้องใช้เวลา แต่ผมเป็นคนที่หาเวลาว่างยากมาก ตอนนี้มากสุดก็แค่ไปทำบุญ  แล้วก็ไหว้พระตอนอยู่บ้าน  ซึ่งผมว่าที่เนยเค้านั่งสมาธิด้วยเป็นเรื่องดีมากเลย เพราะได้ทั้งเรื่องสติ มีสมาธิกับทั้งเรื่องงาน และการใช้ชีวิต  แต่ถ้ามีจังหวะ ถ้าว่างจริง ๆ แล้วน้องเค้าชวนไป ผมก็อยากลองดูเหมือนกันนะ  เพียงแต่ตอนนี้มันไม่ค่อยว่างน่ะสิ  (หัวเราะ) ทุกวันนี้หาเวลาว่างยากจริง ๆ ขนาดเวลาเราจะนัดเจอกัน อาทิตย์หนึ่งเจอกันได้ครั้ง สองครั้งเอง”

 นอกจากไปวัด คิดจะไปเดท เอ๊ย ไปเที่ยวที่อื่นกันบ้างมั้ยล่ะพ่อคู้ณณณ

“อยากนะครับ  แต่เนยเค้าจะชอบเที่ยวในประเทศ  ส่วนผมอยากไปเที่ยงต่างประเทศ เช่น ไปญี่ปุ่น อยากไปชิล ๆ บ้าง เลยคุยกันอยู่ว่าจะยังไงดี จะเที่ยวในเมืองไทย หรือจะไปต่างประเทศดี”

 เรียกว่าคนอื่นจะมองว่ายังไง ไม่สำคัญเท่ากับ “พี่บิ๊กเอ็ม” กับ “น้องเนย” รู้ใจกันว่า เราคบกันแบบไหนใช่มะ เฮ้อออ น่าอิจฉาอะ ><

มองแบบนี้ เพราะบทบาทจริง ๆ เหรอบิ๊กเอ็ม?

ฮั่นแน่! มีความเขินเล็ก ๆ ใช่มั้ยล่ะเนยจ๋า?

อย่ามองแบบนี้สิ เดี๋ยวเนยเล่นไม่ออก

ในจอว่าน่ารักแล้ว อยู่กันนอกจอคู่นี้ยิ่งน่ารักกก

โมเม้นท์หวานปนเทของเราสอง

 

 

Credit : IG@bigm_krittarit  /@noeypaphada