แฟน ๆ เฮ ภาพ นิโคล – หนุ่ม จับมือหวานเหมือนเดิม

1542

ทำเอาแฟน ๆ ที่นั่งเชียร์คู่หวาน นิโคล เทริโอ กับหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ใจหายใจคว่ำ เมื่อไม่กี่วันมานี้ จู่ ๆ นักร้องสาวคนสวย นิโคล ดั๊นลุกขึ้นมาโพสต์ภาพในอินสตาแกรมชวนคิดไปกันใหญ่ นั่นคือรูปภาพจอดำสนิท ไร้แคปชั่นใดใด แถมยังลบรูปคู่ที่เพิ่งโพสต์ภาพคู่หวาน ๆ กับหนุ่มทิ้งไปอีก

งานนี้พอมีโพสต์ชวนตกใจ พาลให้คิดว่าหรือความรักระหว่างนักร้องสาวนิโคลกับหนุ่มจะไม่สีชมพูเหมือนเดิมซะแล้ว บรรดากองเชียร์ก็เข้ามาส่งข้อความให้กำลังใจกันยกใหญ่ แถมรอทั้งคู่มาเฉลยที่มาที่ไป แล้วกองเชียร์ก็จดจ่อกับคำตอบกันใหญ่ เมื่อนิโคลโพสต์ภาพคู่คุณแม่ที่รัก พร้อมข้อความขอบคุณกำลังใจจากแฟน ๆ เอาล่ะซี้!! มันน่าสงสัยในเรื่องหัวใจของนิโคล-หนุ่มซะแล้ว

และล่าสุดกองเชียร์ก็โล่งอก ถอนหายใจกันไป เมื่อทั้ง นิโคล กับ หนุ่ม ดูจะนัดกันไว้ ใจเดียวกัน พร้อมใจกันโพสต์ภาพมือจับมือกัน ซึ่งไม่ต้องสืบว่าสองมือประสานนี้คงไม่ใช่มือใครแต่เป็นมือของทั้งคู่ต่างจับกัน พร้อมกับแคปชั่นภาพที่ไม่ต่างกัน …จะเอาชนะอุปสรรคเพื่อให้ถึงจุดหมาย  ด้วยแฮชแท็ก #กว่าจะจับมือกันได้มันไม่ง่าย อู๊ย…  แล้วนิโคลก็ตอกย้ำความสัมพันธ์ว่าคงเดิม ด้วยการโพสต์รูปคู่หนุ่มที่อยู่ข้างกันเช่นเคย

เอาเป็นว่า ภาพในวันนี้ ชวนให้แฟน ๆ กรี๊ดกันอีกรอบ ดีใจกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่จริง ๆ

ภาพคู่ล่าสุด ที่นิโคลโพสต์..เคียงข้างกันเหมือนเดิม

นิโคลโพสต์ภาพมือจับมือ

หนุ่มโพสต์เช่นกัน