ลุ้นต่อ!! นิโคล เคลื่อนไหว หลังโดนจับตาเลิก หนุ่ม ศรราม

1843

จู่ ๆ ดารานักร้องสาว นิโคล เทริโอ ลุกขึ้นมาโพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพสีดำสนิท พร้อมกับลบรูปคู่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่เพิ่งโพสต์ล่าสุดทิ้งไป แถม ในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มเองก็ลบภาพคู่ที่เพิ่งโพสต์ล่าสุดทิ้งไปเช่นกัน  ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่เชียร์ทั้งคู่ เข้ามาลงความคิดเห็นเขียนให้กำลังใจทั้งคู่กันยกใหญ่ พร้อมกับถามไถ่ถึงความสัมพันธ์ และเอาใจช่วยว่าภาพนี้อย่าสื่อเป็นนัยถึงความสัมพันธ์เลิกราเลย

หลังจากรอลุ้นถึงความสัมพันธ์ ภายในวันเดียวกัน นิโคล ก็มีความเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์รูปคู่คุณแม่อีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้เพิ่งโพสต์รูปคู่คุณแม่พร้อมข้อความบอกรักไป เพียงแต่ครั้งนี้นิโคลเขียนข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งหาเธอ แต่อย่างไรก็ดี ไม่ได้มีการชี้แจงถึงเรื่องที่หลายคนจับตาความสัมพันธ์ มีเพียงในข้อความแคปชั่น ได้มีการแอดไปถึง หนุ่มศรรามด้วย

เคลื่อนไหวแบบไม่เคลียร์แบบนี้ เล่นเอาแฟนคลับที่ยกนิ้วเชียร์กับรักครั้งนี้ใจตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ สรุปเรื่องหัวใจของ หนุ่ม-นิโคล จะลงเอยอย่างไร

เอ้า! มารอลุ้นกันต่อไป เอาใจช่วยว่าการโพสต์ภาพ จากนิโคล ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องสัมพันธ์หนุ่มที่เปลี่ยนไปหรอกน้า   เพราะไม่ได้ลบภาพคู่ชนิดเกลี้ยงอินสตาแกรมซะหน่อย

ภาพชวนสงสัย บอกเป็นนัยถึงความสัมพันธ์หนุ่มหรือเปล่า

              นิโคล เคลื่อนไหว โพสต์แรกด้วยภาพคู่กับคุณแม่ที่รัก และเขียนข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ

รอลุ้นกันต่อไป

ภาพหวาน ๆ แบบนี้ใคร ๆ ก็ยังอยากดูอีก

 

ภาพ INSTAGRAM : nicolenicole23 / sornram_theappitak