ต้นหอม กรี๊ดลั่น ซัน จ๋า! สาระแนเลิฟยูววว เล่นจริง สยิวจริง

359

เรียกว่าหักหลังกันไม่เลิกจริง ๆ สำหรับกองภาพยนตร์ป่วนฮา สาระแนเลิฟยูววว ล่าสุดก็ถึงคิวสาวมั่นสายฮา ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่เจ้าตัวยอมรับปนหัวเราะลั่นว่า หลงตกปากรับคำมาเล่นหนังเรื่องนี้ไม่ต่างจากคนอื่น แล้วก็โดนหักหลังจริง ๆ เช่นกัน

“โดนค่ะ โดนจริง ๆ โดนแรงมากกก กอไก่อีก 5 พันล้านตัว ! ซึ่งอันที่จริงก็เตรียมพร้อมที่จะโดนมาเหมือนกัน ยังไงก็เป็นหนังสาระแนอยู่แล้ว เค้าคงไม่ปล่อยให้รอดไปได้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะแกล้งกันแรงขนาดนี้ คือตั้งแต่หอมเกิดมาบนโลกใบนี้ยังไม่เคยรู้สึกอับอายขายขี้หน้าจนหน้าชาอะไรขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ กองหนังสาระแนเลิฟยูวววเป็นกองแรกที่ทำให้หอมเสียเซลฟ์มาก ๆ

เริ่มแรกพี่เตี้ย เอ่อ พี่หอย น่ะค่ะที่ชวนหอมมาเล่น บอกว่าได้เล่นเป็นเมีย พี่วิลลี่ ตอนนั้นก็แอบดีใจนะ รู้สึกว่าตัวเองเป็นพี่หมิว ลลิตา นางเอกคู่จิ้นของพี่วิลลี่ในสมัยนั้น (หัวเราะ) เลยตกลง เหตุผลก็เท่านี้จริง ๆ (หัวเราะอีกรอบ) ซึ่งพอใกล้วันถ่ายทำก็แอบงงนิดว่า จะถ่ายอยู่แล้วทำไมยังไม่ให้บทเรามานะ พอทวงไปก็ได้คำตอบมาว่า บทมันดิ้นได้ตามสถานการณ์วันที่จะถ่ายทำ ให้ไปต่อบทกันที่หน้าเซ็ตดีที่สุด ซึ่งเรามันประเภทว่าไงว่ากันอยู่แล้ว

พอถึงวันถ่ายทำ ช่วงแรกยังไม่มีอะไรให้ระแวงเลยค่ะ ถ่ายกันตามปกติ แต่แอบเสียดายว่า รับบทเป็นเมียพี่วิลลี่ก็จริง แต่เป็นเมียเก่าที่ไปมีผัวใหม่ตอนพี่วิลลี่ติดคุก คือง่าย ๆ ไม่มีเลิฟซีนใดใดกับพี่วิลลี่เลย และนอกจากไม่มีเลิฟซีนแล้ว ยังจะมีแต่คิวโหดฉากบู๊ฉุดกระชากลากถูแทน เพราะตามบท พี่วิลลี่จะแหกคุกหนีออกมาตามหาของมีค่าชิ้นหนึ่ง ซึ่งก็ตามหาภรรยาคือตัวหอมไปพร้อม ๆ กันด้วย แต่พอพี่วิลลี่รู้ว่าเมียหนีไปมีผัวใหม่ การตามล่าล้างแค้นจึงเกิดขึ้น

จนมาถึงจุดพีคความอายของหอม บทมันบ้าค่ะ คนเขียนมันบ้า ให้โดนลงโทษแบบนั้นแบบนี้สารพัดวิธีพิสดาร ทั้งเจ็บ ทั้งโหด ทั้งฮา ทั้งกลัว สยิวกิ้ว ก็ใครมันจะไปคิดว่า คุณซัน (ประชากร ปิยะสกุล) เค้าจะมาโผล่อยู่ในฉากที่หอมแสดงอยู่ล่ะคะ ซึ่งหอมทำอะไรซันไปบ้างขอไม่พูดตอนนี้ดีกว่าค่ะ พูดแล้วยังอายไม่เลิก ให้ไปดูกันเองในโรงนะคะ บอกได้แค่ว่าแรงมาก! อายมาก เสียเซลฟ์มาก ถึงขนาดกลัวว่าซันจะเข้าใจผิดว่าหอมเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ”

              “ต้นหอม” ทำอะไร ทำไมต้องอาย “ซัน” จัดหนักขนาดนั้น 24 ส.ค.นี้ รู้พร้อมกันทุกโรงภายนตร์

หอย – วิลลี่ เล่นเอง คุมงานเอง

ทำไมทำกับหอมอย่างนี้?!

หอย เรียก วิลลี่ เริ่มได้เลย

หอม ๆ ดูอะไรโน่น

เซอร์ไพรส์!!

ทำไมหอมอายผม ต้องไปชมกันในโรงภาพยนตร์นะคร้าบ