อ๋อม – แซมมี่ ออกปฏิบัติภารกิจหัวใจ ใน ราชนาวีที่รัก

1060

กระแสดี เรตติ้งสวยอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์  ภารกิจรัก ที่ตอนนี้ถึงคิวของ ราชนาวีที่รัก บทประพันธ์ของ เฟื่องนคร บทโทรทัศน์โดย ลูกทะเล ผลงานของผู้กำกับชื่อดัง ชัชวาล ศาสวัตกลูน ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ให้ละคร ไฟรักเกมร้อน และ ทะเลไฟ ฟีเวอร์มาแล้ว

ราชนาวีที่รัก เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของสองพระนาง  อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ แซมมี่ เคาวเวลล์ หลังเคยจับคู่กันให้กองเชียร์เป็นปลื้มในละคร บันไดดอกรัก เมื่อปี 2554  แต่มาคราวนี้อ๋อม ขอพลิกลุคเป็นนายทหารเรือหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ต้นกล้า – เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่ง ผู้ยึดมั่นอุดมการณ์  แต่ต้องมาเจอกับคนที่เคยแอบรักอย่าง แซมมี่ ในบท แพรว – แพรวพรรณ นักเขียนนิยายสาวที่กำลังผันตัวเป็นนักข่าว  ระหว่างปฏิบัติภารกิจปราบขบวนการค้ามนุษย์  แต่เมื่อความใกล้ชิดก่อตัวเป็นความผูกพัน กลับถูกกีดกันจากครอบครัวของเธอ ขณะที่ภารกิจเพื่อชาติก็ทวีความอันตรายมากขึ้น

บทเข้มข้นขนาดนี้ พระนางของเราต้องเตรียมตัวเต็มที่ เหน็ดเหนื่อยสาหัสขนาดไหน ไปฟังกัน เริ่มที่ทหารเรือหนุ่มอย่าง “อ๋อม” กันก่อนเลย

“ผมดีใจและภูมิใจมากครับที่ได้รับเลือกให้เล่นบททหารเรือ ผู้พิทักษ์น่านน้ำและท้องทะเลไทย  ผมเห็นการปฏิบัติหน้าที่และภารกิจต่าง ๆ  ของทหารเรือแล้วขอบอกว่ายากมากเลยครับ ฉากส่วนใหญ่จะถ่ายกันบนเรือและในทะเล  อาจจะเห็นว่าผมผิวเข้มขึ้นเพราะอยู่ที่ทะเลกันทุกคิวเลยครับ (ยิ้ม)  ก่อนถ่ายผมต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม และต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับทหารเรือก่อนเลยว่ามีหน้าที่อย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง  แล้วเรื่องนี้ยังต้องมีภารกิจดูแลหัวใจสาวน้อยที่อยู่เคียงข้างอย่างเต็มที่อีกด้วยครับ  มีทั้งฉากบู๊  ฉากหวาน โรแมนติก จัดเต็มครบรสแน่นอน อย่าลืมติดตามให้กำลังใจเรือเอกจิรวัติกันด้วยนะครับ”

อ๋อม มาดเข้มในบท เรือเอกจิรวัติ

 ด้านนางเอกสาว แซมมี่ ก็เผยความรู้สึกว่า

“แซมมี่รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้มีส่วนร่วมในซีรีส์ภารกิจรักครั้งนี้ รวมถึงได้ร่วมอยู่ในทุกภารกิจของพระเอกเลย  โดยแซมมี่รับบทเป็นแพรวพรรณค่ะ เป็นเจ้าแม่นิยายน้ำเน่า เป็นนักเขียนที่กำลังจะผันตัวเป็นนักข่าว แต่ว่ามีเหตุให้ต้องมาอยู่กับพระเอก และต้องอยู่ด้วยกันในทุกสถานการณ์ เรื่องนี้จะพิเศษตรงที่มีความน่ารัก กุ๊กกิ๊กระหว่างพระเอกนางเอกนางเยอะมาก  ต้องติดตามเลยค่ะว่าจะโรแมนติกกันขนาดไหน ฝากติดตามชมราชนาวีที่รักกันด้วยนะคะ”

แซมมี่ สวยน่ารักในบทนักเขียนนิยายสาว แพรวพรรณ

 บทสรุปของภารกิจเพื่อชาติ และความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ตามมาให้กำลังใจกันได้ในซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง “ราชนาวีที่รัก” ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ  ทางช่อง 7 HD  วันเสาร์ที่ 19 ส.ค.นี้ เสนอให้ชมเป็นตอนแรก

ดีใจป่าวอ๋อม ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะตัวเอง

รอพิสูจน์ในละครได้เลย แซมมี่

เรื่องนี้เราจะจับมือกันโกยเรตติ้ง

ในฉากมันก็จะฟิน ๆ นอกฉากมันก็จะฮา ๆ แบบนี้

มานั่งรอด้วยกันครับ 19 ส.ค.นี้เจอกัน!