พอร์ช – ขวัญ ปิดฉาก มือปราบเจ้าหัวใจ สุดหวาน แว้นมอเตอร์ไซค์พรีเวดดิ้ง

1362

หลังผจญดราม่า บู๊ระห่ำ ผ่าฟันอุปสรรคมาอย่างสาหัส  ในที่สุดสองพระนาง  พอร์ช – ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ ขวัญอุษามณี ไวทยานนท์  ก็ได้ส่งท้ายเรื่องด้วยการพักรบมาพบรักแบบจัดหนักซะที

โดยในฉากถ่ายพรีเวดดิ้งปิดฉาก มือปราบเจ้าหัวใจ ของ ผู้กองร็อต (พอร์ช) กับ มินตรา (ขวัญ) ที่กำลังแอ็กท่าชวนจิ้นสนิดสนม แต่ จู่ๆ ก็มีข่าวรายงานมาว่า เกิดเหตุโจรปล้นธนาคาร  ด้วยหน้าที่และสัญชาตญาณของตำรวจและเหยี่ยวข่าวสาว ผู้กองร็อตเลยรีบกระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์ ส่วนมินตราก็คว้ากล้องวิดีโอขึ้นซ้อนท้าย ทิ้งทีมถ่ายพรีเวดดิ้งไว้เบื้องหลัง  บิดมอเตอร์ไซค์ฝ่าสายลมและไอแดดออกไปปฏิบัติหน้าที่ที่ตัวเองรักแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

เพื่อความสวยงามของฉากนี้  ผู้กำกับ ธนาพล ผังดี ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โรงเรียนนายร้อยสามพราน ในช่วงสาย ๆ  แสงอาทิตย์สวย ๆ แล้วจับ พอร์ช ใส่สูทสุดเท่ มาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับ ขวัญ ในชุดเดรสเกาะอกสีเหลืองนวล พอถึงช่วงที่ต้องขึ้นมอเตอร์ไซค์ ลีลาก้าวขึ้นขี่ของพอร์ชก็เท่สุดใจ ส่วนขวัญแม้จะเป็นเดรสสั้นแต่ก็เซฟมาอย่างดี ขึ้นซ้อนท้ายอย่างคล่องแคล่ว  ทิ้งชายกระโปรงพลิ้วไหวสวยงาม

 จะจบทั้งทียังแฮปปี้เอ็นดิ้งได้แบบไม่ธรรมดา แฟนคลับ “มือปราบเจ้าหัวใจ” ติดตามชมฉากอวสานสุดพีคนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 18 ส.ค.นี้ เวลา 20:05 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

พรีเว็ดดิ้งตอนจบ มันก็น่าจะซึ้ง ๆ หน่อย

แต่จริง ๆ นะเป็นยังไงนะ???

ภารกิจมาแล้วอะตัวเอง

ท่าขึ้นมอเตอร์ไซค์ยังเท่

ซิ่งไปเลยลูกเพ่

ขับเร็วไปม้ายยยย ผมพัดเต็มหน้าขวัญแว้ววว

เดี๋ยวพอร์ชจะขับไปส่งถึงช่อง 7 เลย

Let’s go!

 

แฮปปี้เอ็นดิ้ง!