ญาติพี่น้องบุกป่า ใกล้ภูมะเขือ หาศพ “ผอ.อ้อย“

944

รองผู้บัญชาการ กองกำลังสุรนารี ยืนยันไม่อุ้มคนผิดและพร้อมให้ความเป็นธรรม ขณะที่ญาติพี่น้องบุกป่า ใกล้ภูมะเขือ หาศพ “ผอ.อ้อย”

จากกรณี นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส   สีบรอนซ์เงิน หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมานานกว่า 1 เดือนเศษ ต่อมาตำรวจออกหมายเรียกให้ ร้อยเอกศุภชัย ภาโส มารับทราบข้อกล่าวหา 4 ข้อหา และยังค้นหาร่างของ นางสาวจุฑาภรณ์ มาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เมื่อวานนี้ พันเอก สรชัช สุทธิสนธ์ รองผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี และคณะ เดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์       มาเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี และนางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี พ่อและแม่ของนางสาวจุฑาภรณ์   ซึ่งทั้งคู่ถึงกับ ร่ำไห้ออกมา อย่างน่าเวทนา ต่อหน้าคณะนายทหาร และประชาชน ที่มาให้กำลังใจ

ขณะที่รองผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี ยืนยันว่าทหารจะไม่ปกป้องคนผิดอย่างเด็ดขาด เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนบุคคล ผิดถูกอย่างไรว่ากันไปตามกฎหมาย และยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับส่วนราชการอื่นๆ ในการสอบสวนและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ส่วนเรื่องการดำเนินคดีให้เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวน ขณะนี้ได้สั่งการให้ ร้อยเอกศุภชัย ภาโส ออกนอกพื้นที่แล้ว เพื่อให้บรรดาญาติพี่น้องของ นางสาวจุฑาภรณ์ มีความสบายใจและจะมีการดำเนินการสอบสวนทางวินัยกับ ร้อยเอกศุภชัยต่อไป

ขณะที่ บรรดาญาติพี่น้องของนางสาวจุฑาภรณ์ ได้พากันออกเดินลุยป่าที่สงสัยว่าจะเป็นที่ฝังร่าง โดยเฉพาะป่าบนภูเขาชายแดน ไทย – กัมพูชา ใกล้กับภูมะเขือ ซึ่งในอดีตเคยเป็นที่ตั้งของฐานปฏิบัติการทางทหาร โดยได้ระดมขุด ตรงที่พบว่ามีดินอ่อนๆ  แต่ก็ยังไม่พบ