แชร์ว่อนเน็ต แม่จับลูกแขวนคออัดคลิปประชดสามีที่ไม่รับโทรศัพท์

672

มีเรื่องราวสุดสะเทือนใจเมื่อโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ที่ผู้เป็นแม่ใช้เชือกรัดคอลูกชาย ก่อนเหวี่ยงลูกไปที่เตียงพร้อมขู่จะพาไปตายที่อื่น เพื่อประชดสามีที่ไม่รับโทรศัพท์ ล่าสุดตำรวจเข้าช่วยเหลือเด็ก ปลอดภัยแล้วและคุมตัวหญิงผู้เป็นแม่ไปสอบสวน 

กลายเป็นประเด็นร้อนในสังคมออนไลน์ เมื่อมีการแชร์คลิปแม่ทำร้ายลูกชายวัยขวบเศษด้วยการใช้เชือกแขวนคอ  แล้วส่งคลิปไปให้สามีดูเพราะไม่พอใจที่สามีไม่รับโทรศัพท์ ซึ่งเราไม่สามารถนำเสนอคลิปนี้ได้ เพราะเป็นภาพที่สะเทือนใจและสะท้อนถึงความรุนแรงในครอบครัว

คลิปที่เธอโพสต์เพื่อประชดสามีมีความยาว 1 นาทีเศษ โดยขณะผูกคอเด็กน้อยร้องได้ด้วยความหวาดกลัว และยังถูกแม่เหวี่ยงลงบนเตียงก่อนพูดจาท้าทายสามี  หลังคลิปถูกเผยแพร่ญาติแจ้งให้ตำรวจเข้าช่วยเหลือ

ต่อมาตำรวจและเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้เข้าไปตรวจสอบยังบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งผู้เป็นแม่ยังอยู่ในอาการเครียดขณะที่เด็กชายปลอดภัยดี ต่อมาตำรวจคุมตัวผู้เป็นแม่ไปสงบสติอารมณ์และสอบสวนที่ สถานีตำรวจนครบาลฉลองกรุง เธอยอมรับว่าทำไปเพราะเครียด ต้องการประชดสามีโดยไม่มีเจตนาจะฆ่าลูก

ตำรวจตรวจสอบประวัติพบว่า หญิงสาวไม่เคยมีประวัติอาชญากรและไม่เคยก่อเหตุลักษณะทำร้ายร่างกาย และเมื่อตรวจร่างกายเด็กไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย จึงต้องรอให้เจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ทำความเข้าใจ เพื่อประเมินด้านจิตวิทยาของหญิงสาวและลูกชาย แก้ปัญหาในครอบครัวต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กโดย Social Hunter