สะเทือนใจรับวันแม่ พ่อแม่วัยรุ่นเปิดศึกแย่งลูกน้อย ซัดกันนัวกลางโซเชียล

561

มีเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เมื่อพ่อแม่วัยรุ่นเปิดศึกแย่งลูกน้อยวัยเพียงขวบเศษ โดยฝ่ายชายมารับตัวลูกไปอยู่ด้วย แต่แม่ของเด็กไม่ยอมพยายามแย่งกลับคืน สุดท้ายฝ่ายชายได้ลูกไปแต่ทั้งคู่ก็ยังไปโพสต์ข้อความต่อว่ากันบนโลกออนไลน์

คลิปวิดีโอนี้จะเห็นว่า พ่อของเด็กอุ้มลูกน้อยเดินหนีแม่ของเด็กที่ร้องตะโกนไม่ให้พาตัวเด็กไป โดยมีญาติๆ เข้ามาห้ามปรามและบอกให้ไปแจ้งความ แต่แม่ของเด็กไม่ยอม

ทั้งหมดยังคงยื้อแย่งเด็กน้อยท่ามกลางเสียงร้องไห้ของเด็ก โดยคนเป็นแม่ก็ยังตะโกนไม่ยอมให้เอาลูกไป ส่วนญาติฝ่ายชายได้จับตัวเธอไว้แล้วพ่อของเด็กก็อุ้มลูกเดินไปตามถนน กระทั่งแม่เด็กดิ้นหลุดจึงตามไปหวังจะเอาลูกคืน พ่อของเด็กจึงย้อนกลับมาขึ้นรถกระบะที่จอดอยู่

จากนั้นทั้งหมดก็แยกย้ายกันขึ้นรถออกไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งในคลิปมีการพูดคุยกันว่าจะไปเจอกันที่สถานีตำรวจ

คลิปวิดีโอนี้แม่ของเด็กนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ระบุข้อความว่า เธออยู่กินกับสามีมาหลายปีจนมีลูก ก็มาเช่าห้องอยู่ด้วยกัน 3 คน โดยสามีหาเลี้ยงครอบครัวส่วนเธอเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ต่อมาสามีแอบนอกใจเมื่อทนไม่ได้จึงพาลูกแยกออกมาแต่สามีจะมาเอาลูกไป ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่สนใจและไม่ส่งเสีย หลังจากที่เอาลูกไปแล้วเธอพยายามขี่รถตามเพราะตกลงกันว่าจะไปเจอกันที่สถานีตำรวจ แต่ฝ่ายชายกลับเอาลูกไปที่บ้านเมื่อขี่รถตามไปก็ถูกฝ่ายชายขับรถชน

จากนั้นแม่ของเด็กก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกว่า ตอนนี้ลูกอยู่ที่บ้านฝ่ายชาย โดยพ่อและแม่ของอดีตสามีไม่ยอมคืนลูกให้เธอ แต่บอกให้ผลัดกันเลี้ยงลูกคนละเดือน

ขณะที่ฝ่ายชายก็โพสต์ข้อความตอบโต้กลับในเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกว่า ที่ผ่านมาเลี้ยงดูฝ่ายหญิงมาตั้งแต่อายุ 12 ปี เมื่อมีลูกก็ดูแลมาตลอด แต่เป็นเพราะฝ่ายหญิงเอาแต่เที่ยวแล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปดูแลลูก ทำให้ฝ่ายหญิงโพสต์ข้อความอีกครั้งยอมรับว่าเที่ยวบ้างเป็นปกติแต่ไม่เคยทิ้งลูก และอยากจะได้ลูกกลับคืน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Social Hunter

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย แหม่มโพธิ์ดำ