ป้าง ขอดวลมุก ตลกซุป’ตาร์ คอนเสิร์ต 50 ปี พรีแซยิดฯ 30 ก.ย. นี้

367

สาวกอัลเทอร์เนทีฟร็อก เตรียมไปมันส์กันเต็มเหนี่ยว เมื่อ ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ประกาศจัดงานฉลองวัยหนุ่ม(ใหญ่) ด้วยคอนเสิร์ต  50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์ เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้ นอกจากจะขนเพลงฮิตกันมาให้แฟน ๆ กระโดดกันจนหมดแรงแล้ว  ป้าง ยังเตรียมมุกมาดวลกับซุป’ตาร์ตลกตัวพ่ออย่าง แจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม,  ตั๊ก บริบูรณ์  และ โรเบิร์ต สายควัน  แขกรับเชิญจากรายการ  บริษัทฮาไม่จำกัด

ทำไมต้องพรีแซยิด และทำไม “สายร็อก” ถึงต้องมาปะทะ “สายฮา” ป้างเล่าว่า

“50 ปี คืออายุผมเอง ยังไม่ถึงแซยิดแค่พรีเท่านั้น เลข 50 มันดูเป็นตัวเลขที่น่าทำอะไรสักอย่าง ส่วนคอนเซ็ปต์ ‘เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังก็คราวนี้’ เพราะผมคิดว่าจะเล่นเพลงที่ไม่ซ้ำกับคอนเสิร์ตครั้งที่แล้ว มันยังมีอีกตั้งหลายเพลงที่ไม่ได้เล่น  เพลงไม่ดังแต่คนอยากฟังก็มี  ส่วนที่น่าสนใจของคอนเสิร์ตนี้อีกอย่างคือแขกรับเชิญ ที่ผมเลือกเป็นตลกทีม บริษัทฮาไม่จำกัด เพราะชอบรายการนี้จริง ๆ ติดตามทุกตอน เค้ามีทีมเวิร์คที่ดี เป็นกันเอง มีความสด มีความหลุด ก็จะให้เค้าดึงสิ่งเหล่านี้ออกมา ผมว่าตลกเป็นศิลปะที่น่าสนใจ มีเสน่ห์มาก ตอนนี้กำลังคุยสคริปต์กันอยู่ จะออกมาแบบไหนไม่รู้แต่เน้นว่าบนเวทีต้องเต็มที่ มีอุปกรณ์อะไรเอามาให้หมด ถาดเถิด ท่อองท่อแอร์ อย่าเกรงใจเอาให้เละไปเลย ผมก็จะเล่นกับพวกเค้าด้วยนะ ด่ามาด่ากลับไม่โกง ไม่มีใครเคยเห็นผมมุมนี้แน่นอน  ก็อยากชวนแฟน ๆ มาดูกันเยอะ ๆ จะแซยิดอยู่แล้ว มาดูกันเร้ววววว”

              คอนเสิร์ต  “50 ปี พรี แซยิด ป้าง นครินทร์ เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้”  จะมันส์ระเบิด ฮากระจายขนาดไหน ต้องไปพิสูจน์กันวันเสาร์ที่ 30 ก.ย.  2560  ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี  จับจองบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์