จับได้แล้ว!หนุ่มหื่นลวง ด.ญ.วัย5 ขวบออกจากโรงเรียนไปข่มขืนนานนับชั่วโมง

469

เกิดเรื่องสลดขึ้น ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย เมื่อคนร้ายลวงเด็กหญิงชั้นอนุบาลวัย 5 ขวบขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากโรงเรียน  พาไปข่มขืนนานนับชั่วโมง ก่อนจะนำกลับมาส่งที่ข้างโรงเรียน โดยเด็กหญิงยืนร้องไห้ ในสภาพมีเลือดไหลเปื้อนขา ล่าสุดตำรวจตามรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ชายสวมหมวกกันน็อกสีดำ ใส่เสื้อแจ๊กเก็ตสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีขาว  ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดบริเวณศาลาหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดหนองคาย

โดยในศาลามีเด็กนักเรียนหญิงเล่นกันอยู่ 3 คน จากนั้นเด็กวิ่งออกไปแต่มีเด็กหญิงคนหนึ่งวิ่งย้อนกลับเข้าไปในศาลา ซึ่งจุดนั้นมีชายที่ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามานั่งอยู่  ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลุกขึ้นแล้วเดินไปที่รถจักรยานยนต์ โดยมีเด็กหญิงเดินตามไปขึ้นรถด้วย  ซึ่งชายคนนี้ไม่ได้สตาร์ทรถแต่ใช้เท้าดันรถออกไป  เหตุเกิดช่วงเที่ยงวานนี้  (10 ส.ค.60) ครูประจำชั้นของเด็ก ทราบว่าเด็กหญิงหายไป หลังจากนับจำนวนนักเรียนในช่วงเที่ยง เมื่อโทรศัพท์ถามยายของเด็กก็ทราบว่าไม่ได้มารับเด็ก  ทำให้มีการออกตามหากันจนทั่วโรงเรียนแต่ไม่พบ กระทั่ง 13.40 น. ขณะที่ทุกคนกำลังตามหาอยู่นั้น ก็พบเด็กหญิงคนดังกล่าวยืนร้องไห้อยู่ที่ข้างโรงเรียน ในสภาพผมยุ่งมีเศษหญ้าและใบไม้ติดตามเส้นผม ชุดนักเรียนยับ และมีเลือดไหลลงมาตามขา ครูและยายจึงรีบเข้าไปสอบถามรายละเอียด  ทราบว่าถูกชายวัยรุ่นชื่อโจ หลอกจะพาไปซื้อขนม แต่พาขี่รถไปที่กระท่อมแล้วลงมือข่มขืน จากนั้นจึงพากลับมาส่งที่โรงเรียน ซึ่งขณะนี้เด็กต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด  เนื่องจากได้รับการกระทบกระเทือนทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง

ต่อมาเวลาประมาณ 19นาฬิกา 30 นาที ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วคือ นายอนุสรณ์ ชัยเจริญ หรือ ติ่ง อายุ 20 ปี ขณะนั่งพักผ่อนอยู่ภายในบ้านพัก พร้อมยึดรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุและคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก โดยมีพยานเป็นเด็กหญิงที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยมาชี้ตัว

ตอนแรกนายอนุสรณ์ ให้การปฏิเสธเจ้าหน้าที่จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาแสดงยืนยัน  กระทั่งนายอนุสรณ์ จำนนด้วยหลักฐาน จึงรับสารภาพ โดยให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์มาโทรศัพท์หาแฟน ที่ตู้โทรศัพท์สาธารณะ หน้าโรงเรียน และไปนั่งเล่นอยู่ที่ศาลา ขณะนั้นมีเด็กหญิง 3 คน วิ่งมาเล่นที่ศาลาก่อนที่เด็กหญิงคนหนึ่งจะวิ่งมาขอเงินและบอกให้พาไปซื้อขนม แต่ตนเองได้พาไปยังบ้านร้างแล้วลงมือข่มขืน แต่ไม่สำเร็จจึงหยุด ขณะที่ก่อเหตุเด็กไม่ได้ร้องและไม่มีเลือดไหล  จากนั้นจึงพาเด็กหญิงมาส่งที่ถนนข้างโรงเรียนแล้วก็ขี่รถกลับบ้านไป  ซึ่งไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าเหตุใดจึงลงมือก่อเหตุเช่นนั้น

ต่อมา เจ้าหน้าที่นำตัวเด็กหญิง ผู้เสียหายมาชี้ตัวยืนยันซึ่งสามารถชี้ตัว นายอนุสรณ์ ได้แม่นยำหลังจากชี้ตัวเสร็จก็กลับไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อ ถัดมาเวลา 23 นาฬิกา 30 นาที เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายอนุสรณ์  ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามเส้นทางก่อเหตุจากโรงเรียน ไปยังบ้านร้างแห่งหนึ่งริมถนน  โดยระหว่างทำแผนฯ  มีนักการภารโรง จำได้ว่านายอนุสรณ์  เคยเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนแห่งนี้ด้วย

ตำรวจบอกว่า นายอนุสรณ์  นั้นซึ่งเพิ่งพ้นโทษในคดีลักทรัพย์เมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา และยังเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย เบื้องต้นจะแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือ ผู้ดูแลไปเพื่ออนาจาร กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.