หนุ่มซิ่งเก๋งหนีตำรวจไล่สกัดจับขับพุ่งชนรถสายตรวจมีผู้บาดเจ็บ 2 คน

519

หนุ่มซิ่งเก๋ง ยิงปืนใส่รถชาวบ้าน ขับหนีตำรวจที่ไล่สกัดจับ  พุ่งชนรถสายตรวจพังเสียหาย ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 คน ก่อนโดดลงคลองหนีลอยนวล

นี่คือสภาพความเสียหายของรถกระบะ สายตรวจของตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ที่ถูกชายวัยรุ่นขับรถเก๋งสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนคันนี้พุ่งชนเข้าอย่างจัง ขณะขับมาจอดขวางข้างหน้าทำให้รถตำรวจได้รับความเสียหาย  ก่อนที่ชายวัยรุ่นคนขับรถดังกล่าว จะลงจากรถแล้ววิ่งหลบหนีกระโดดลงคลองบ้านห้วยท่าช้าง ที่อยู่ข้างถนนไปอย่างรวดเร็ว

เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.45 น.ที่ผ่านมาบนถนนราชบุรี – วัดเพลง ฝั่งขาเข้าตัวเมือง ภายหลังชายวัยรุ่นที่หลบหนี ได้ยิงปืนใส่รถของนายไพรัตน์   จิตพุฒิธิ  อายุ 28 ปีชาวบ้านที่ขับรถอยู่บนถนน  ด้วยสาเหตุที่ไม่พอใจที่ขับแซงหน้ารถเก๋งสีดำคันดังกล่าว

จากเหตุการณ์รถชนกันดังกล่าวเป็นให้ตำรวจสายตรวจ ที่นั่งอยู่ในรถได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ ร้อยตำรวจเอกกันตพงษ์ เพชรปานกัน  รองสารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี และดาบตำรวจธนกฤษ  แก้วจำปาศรี  ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม  โดยทั้งสองคนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรีแล้วก่อนหน้านี้

จากการตรวจค้นภายในรถเก๋งสีดำ  พบบัตรประจำตัวประชาชน ของชาย อายุ 27 ปี ชาวอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม  ซึ่งตำรวจยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุหรือไม่และพบปืนขนาด  9  มม. ในรถ  1 กระบอก  และแผ่นป้ายทะเบียนรถ 1 อัน จึงยึดไว้ตรวจสอบ ต่อไป