แชร์คลิป สาวประเภทสองยกพวกรุมตบ ด.ญ.วัย 14 ปี ฉุนถูกต่อว่า ไม่สวย

587

สังคมออนไลน์แชร์คลิปสาวประเภทสอง ยกพวกรุมตบเด็กหญิงวัย 14 ปี แบบไม่ยั้งมือ หลังไม่พอใจถูกต่อว่า ไม่สวย ผ่านทางเฟซบุ๊ก 

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะสาวประเภทสองคนหนึ่ง สวมเสื้อแขนยาวสีขาว ผูกเนคไทสีฟ้า ใช้มือกระชากผมเด็กหญิงเสื้อสีน้ำตาล ที่นั่งอยู่กับพื้นถนนแล้วทำร้ายร่างกายเด็กหญิง ทั้งตบเข้าที่ใบหน้าและใช้เท้าเตะเข้าลำตัวหลายครั้งเป็นเวลานานกว่า 5 นาที โดยที่เด็กหญิงไม่ได้ขัดขืนเพียงใช้มือป้องกันใบหน้าเท่านั้น โดยมีกลุ่มเด็กหญิงและเด็กชายอีกจำนวนหนึ่งที่ยืนมอง พร้อมใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้

คลิปอีกมุมหนึ่งจับภาพเด็กหญิงถูกหญิงร่างท้วม สวมเสื้อสีแดง กระชากผมแล้วเหวี่ยงไปมาอย่างรุนแรง ก่อนที่กลุ่มเด็กหญิงซึ่งยืนมองอยู่จะร่วมกันรุมทำร้าย ทั้งตบและใช้เท้าเตะเข้าที่ใบหน้าอีกหลายครั้ง ก่อนกระชากตัวเธอไปตามพื้นถนนจนไปถึงจุดที่มีน้ำขัง จากนั้นเด็กหญิงสวมกางเกงสีรุ้งก็ใช้เท้าจุ่มน้ำก่อนนำไปแตะที่ตัวและศีรษะของเด็กหญิงคนดังกล่าว ท่ามกลางเสียงหัวเราะของกลุ่มผู้ก่อเหตุ

คลิปนี้แม่ของเด็กหญิงที่ถูกทำร้ายเป็นผู้นำไปโพสต์ในสังคมออนไลน์ พร้อมตั้งคำถามว่าเหตุใดกลุ่มผู้ก่อเหตุจึงต้องรุมทำร้ายลูกสาวของเธอ ขณะที่โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพกลุ่มเด็กหญิง 10 คนและสาวประเภทสองอีก 1 คน โดยระบุว่าเป็นภาพที่กลุ่มผู้ก่อเหตุนั่งล้อมวงฉลองหลังร่วมกันรุมทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย

ทีมข่าวติดต่อไปยังแม่ของผู้เสียหายเล่าว่า ลูกสาวมีปัญหากับหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ จากนั้นเพื่อนของลูกสาวซึ่งรู้จักกับอีกฝ่ายได้นัดให้ไปเจรจา แต่เมื่อไปถึงกลับเปิดศึกทำร้ายร่างกายแบบไม่ยั้งมือ จนได้รับบาดเจ็บมีแผลฟกช้ำตามร่างกาย ซึ่งหลังเกิดเหตุเธอได้แจ้งความไว้แล้วโดยยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขณะที่ตำรวจเปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าชนวนเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาท มาจากการที่เด็กหญิงผู้เสียหายไปโพสต์ต่อว่าหญิงคนหนึ่งในกลุ่มว่าหน้าตาไม่สวย ทำให้มีการนัดเจรจากันก่อนลงมือทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นตำรวจจะเรียกผู้ปกครองของทั้งสองฝ่ายมาเจรจา หากตกลงกันไม่ได้ก็จะดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย  ก่อนจะส่งศาลเด็ก เยาวชน และครอบครัวต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กโดย WirawanSutdech