แชป แฮปปี้งานปัง ประเดิมซิทคอมเรื่องแรก ว่าความ ตามรัก

1133

กลายเป็นพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงไปแล้วตอนนี้ สำหรับพระเอกมาดเกาหลี แชป-วรากร ศวัสกร ที่มีงานละครจองตัวต่อเนื่องยาวไปถึงปีหน้า ทำเอาเจ้าตัวแฮปปี้มาก ๆ ล่าสุดก็กำลังสนุกกับการประเดิมงานซิทคอมเป็นครั้งแรกของ ค่ายภาพไท เรื่อง ว่าความ ตามรัก โดยแชปได้เปิดใจถึงงานแสดงเรื่องนี้ว่า

 “กับการเล่นซิทคอมครั้งแรก ผมทั้งสนุกทั้งเหนื่อย  คือเหนื่อยกับการหัวเราะสารพัดมุกฮาของพี่ ๆ ที่เป็นนักแสดงขั้นเทพเทพทั้งนั้น  ส่วนบทบาท เก้า ที่ได้รับจะเป็นนักเรียนนอกจบด้านกฎหมาย แต่บุคลิกกวนๆ พูดจายียวนจน หมวดดาว (มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์) นางเอกหมั่นไส้ คอยตามจับผิด โดนหาว่าค้ายาเสพติด  ทำให้ผมไปงานศพปู่กับพ่อไม่ทัน จนเป็นปมทำให้เราทั้งคู่ไม่ถูกกัน

กับมิ้นท์เพิ่งร่วมงานละครกันครั้งแรก แต่ด้วยความที่รุ่นเดียวกันเลยสนิทกันเร็ว ตอนแรกผมเห็นเค้าก็ดูเป็นสาวหวาน แต่สักพักความโก๊ะ ความตลกก็มา  ทำงานด้วยแล้วสนุกดี แต่มิ้นท์ซื่อมาก ตามมุกคนอื่นไม่ทันดูน่ารักดี (ยิ้มๆ)

ซิทคอมเรื่องนี้แฝงความรู้ด้านกฎหมายใกล้ตัวที่บทเก้าต้องเป็นคนถ่ายทอดออกมา ตรงนี้ยากสำหรับผมที่ต้องสรุปภาษากฎหมายให้ผู้ชมเข้าใจง่ายช่วงท้ายละครทุกตอน ผมต้องท่องจริงจังเหมือนเข้าห้องสอบเลย  แต่ละวันก็จะมีเรื่องราวในตลาดที่พระเอกต้องนำความรู้ไปช่วยชาวบ้านไม่ให้ถูกคนโกงหลอกลวง ซึ่งผมชอบนะที่ทุกฉากทุกตอนให้ความบันเทิงโดยมีเรื่องกฎหมายสอดแทรกเข้าไปทำให้ไม่น่าเบื่อ  ดูแล้วได้ประโยชน์แน่นอนครับ

รอชมความหรรษาภาษากฎหมายที่หนุ่ม “แชป” ร่วมถ่ายทอดในซิทคอม “ว่าความ ตามรัก”  ได้ ทุกเช้าวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา 9.00-10.00 น.  ทางช่อง 7 กด 35  เสาร์ 19 ส.ค.นี้ เสนอเป็นตอนแรก!!

แชป – มิ้นท์ เจอกันเป็นครั้งแรก

ในบทต้องเป็นคู่กัดกันประมาณนี้

มาดให้เป็นหนุ่มนักกฎหมายมั้ยครับ

อุ๊ย หล่ออะ

บอกเลยคนนี้หวงมาก