ศรราม มอง นิโคล คือคนที่เติมเต็ม ขอบคุณ ทิกเกอร์ ไฟเขียวให้ดูแลแม่

419

โอ้โห! เป็นประวัติการณ์เลยคุณขา หลังจากพระเอกหล่ออมตะ หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ เปิดตัวว่าอินเลิฟกับ นิโคล เทริโอ นอกจากจะถ่ายรูปออกสื่ออย่างเปิดเผยแล้ว ล่าสุดในงานเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ชู อูเอมูระ ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่หนุ่มไปร่วมงานด้วย เราก็ได้เห็นมุมหวาน ๆ ที่สาวนิโคลมารอหนุ่มขณะทำงานด้วย เท่านั้นไม่พอ เมื่อมีการไถ่ถามถึงความรักของทั้งคู่ที่ต่างคนต่างมีงานล้นมือว่า มีเวลาให้กันมากน้อยแค่ไหน เฮียหนุ่มก็ตอบเต็ม ๆ แบบไม่มีกั๊กว่า

“ผมคิดว่าตอนนี้เราค่อนข้างทำงานกันมาเยอะแล้ว และก็เป็นผู้ใหญ่กันทั้งคู่แล้ว ฉะนั้นในเรื่องของงานเราต่างคนต่างให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และเคารพในเรื่องของงานกันเยอะ ๆ เพราะแต่ละคนงานคือชีวิต กี้เองก็เป็นคนตั้งใจทำงาน แล้วงานทุกชิ้นที่เขาทำออกมาก็มีคุณภาพ ส่วนงานของผมก็เช่นเดียวกันผมเป็นคนที่รักงาน ตั้งใจทำงาน เพราะงานคือชีวิตของผม และผมก็รักทั้งคู่ เรียกว่าเราคอยเติมเต็มซึ่งกันและกันแล้วกันครับ ถ้าไม่ว่างก็โทรศัพท์คุยกัน ต้องเรียนแบบนี้นะครับ เวลาคนที่อยู่ในชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ หรือใครก็ตาม ถ้าตัวเราติดภารกิจอะไรก็ตาม อะไรที่ดีสำหรับการดูแลรักษาจิตใจ นิดนึงก็ยังดี ทำให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน อะไรที่เราสามารถทำได้และไม่เหลือบ่ากว่าแรง เราก็ทำให้กัน

ถ้ามีเวลาก็จะทำกิจกรรมร่วมกัน อาจไปทานข้าว ไปทะเล หรือไปดูหนัง ตัวผมก็ไปเยี่ยมคุณพ่อ คุณแม่ของกี้บ้าง กี้ก็มาเยี่ยมคุณแม่ของผมบ้าง หรือผมก็ไปทานข้าวกับ ทิกเกอร์ บ้าง ถามว่าทริปทะเลผมเป็นคนจัดให้ใช่หรือเปล่า อ๋อ ใช่ครับ มันไม่ได้ใช้เวลามากในการเดินทาง แล้วจุดประสงค์หลักของเรา  คืออยากไปไหว้องค์พระมหากษัตริยาธิราชเจ้าทั้ง 7 พระองค์ ที่อุทยานราชภักดิ์ด้วย ตัวทิกเกอร์เค้าก็อยากไปไหว้ด้วย”

             ดูท่าทาง “ทิกเกอร์” จะไฟเขียวให้ดูแลคุณแม่แล้ว

“ครับ ผมคงต้องบอกว่าขอขอบพระคุณ ขอบคุณทั้งกี้และทิกเกอร์ ขอบคุณในความห่วงใยและความใส่ใจ เพราะว่าตัวของกี้และน้องทิกเกอร์เองเขาก็ให้เกียรติผมมาก ทิกเกอร์เป็นเด็กที่ดีและรักคุณแม่มาก คอยดูแลคุณแม่ดี ซึ่งตรงนี้เป็นเสน่ห์ของเขา ถามว่าผมได้สอนอะไรน้องทิกเกอร์หรือเปล่า จริง ๆ แล้วผมจะแล้วแต่ทิกเกอร์มากกว่า มันเหมือนกับการที่ผู้ชายคุยกัน ไปเตะบอล เล่นดนตรีด้วยกัน เพราะตอนนี้ทิกเกอร์กำลังเป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน ระหว่างเด็กที่กำลังจะเป็นวัยรุ่น ผมก็ให้คำปรึกษากี้บ้าง ว่าบางทีตอนที่เราอายุขนาดนี้ เราอาจไม่ค่อยอยากจะเดินจูงมือกับแม่ (หัวเราะ) เขาอาจอยากอยู่กับเพื่อน ๆ หรืออยากตั้งวงดนตรี หรืออยากมีทีมฟุตบอล ตัวกี้เองเค้าก็ฟังความคิดเห็นของผม และเอาไปปรับใช้”

             มองอนาคตยังไงบ้าง เพราะเรื่องนี้ “นิโคล” ให้มาถาม “หนุ่ม”

“เรื่องอนาคตเนี่ยอย่างที่บอกไว้ ว่าเวลาที่เราศึกษาใครเราให้เกียรติสุภาพสตรีท่านนั้นอย่างเต็มที่ และจริงจัง ความตั้งใจคงจะอยากไปถึงในเรื่องที่เราตั้งใจเอาไว้เหมือนที่เคยเรียนให้ทราบ แต่อย่างที่บอกเอาไว้ว่าในปีนี้ ยังมีสิ่งต่าง ๆ ที่สำคัญมากกว่าในชีวิตของเรา เรื่องที่สำคัญมากที่สุดคือเรื่องของงานพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ ซึ่งเป็นงานใหญ่ ซึ่งผมไม่แน่ใจว่าตัวผม และตัวกี้ จะต้องทำอะไรถวายพระองค์ท่านหรือเปล่า แต่ในส่วนตัวของกี้ ในเรื่องของการพับดอกบัวหรือกิจกรรมต่าง ๆ ก็ยังทำอยู่ และส่วนตัวผมก็ยังมีกิจกรรมที่ทำอยู่ เพราะฉะนั้นในลำดับความสำคัญต่าง ๆ เราคงต้องเอาเรื่องนี้ที่เป็นเรื่องส่วนตัวของประชาชนชาวไทยทุกคน ผมตั้งใจว่าจะทำแบบนี้ก่อน ส่วนเรื่องส่วนตัวที่มันจะคืบหน้าอะไร ขอให้เสร็จสิ้นจากสิ่งที่เป็นศูนย์รวมดวงใจของคนไทยทุกคนก่อนดีกว่าครับ”

สวยหล่อ เหมาะสมกันจริง ๆ

นิโคลแอบดูอยู่มุมเสาด้านบน

อุ๊ย มีคนเห็นเราแล้วอะ

รอสักครู่นะคร้าบ เดี๋ยวพี่หนุ่มก็เสร็จแล้ว

อยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ ก็เติมเต็มความสุขให้กันเมื่อนั้น

โมเม้นท์หวานริมทะเล

มาไหว้องค์พระมหากษัตริยาธิราชเจ้าทั้ง 7 พระองค์ ที่อุทยานราชภักดิ์ด้วยกัน

มองกันแบบนี้ คนเห็นล่ะเขินแทน

แค่มาดูหนัง ต้องไฟว์กันขนาดนี้เลย?

ว่าง ๆ ก็มากินข้าวกันสามคนสุขสันต์

Credit : IG@nicolenicole23 / @sornram_theappitak