เจ้านาย เฉลยสถานะ แบมแบม แม่ปิ่น สอนต้องให้เกียรติผู้หญิง

1178

ห้างแทบแตกไม่แพ้รุ่นใหญ่ เมื่อ เจ้านาย – จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน ควงคุณแม่คนสวย ปิ่น เก็จมณี ออกงาน To Mom with Love 2017 ที่ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 เมื่อวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา งานนี้นอกจากโชว์ซึ้งกับแม่ออกสื่อแล้ว เจ้านายยังโดนสะกิดถามถึงประเด็นความสัมพันธ์กับเน็ตไอดอลสาวลูกครึ่ง แบมแบม – ฐิตารีย์ ภัคศิริชยานนท์ ที่ก่อนหน้านี้โดนตั้งข้อสังเกต เหตุเพราะมีข้อความ จากเจ้านายส่งไปคอมเม้นต์แบมแบมถีงในอินสตาแกรมแบบถี่ ๆ  ซึ่งเจ้านายก็ควงแขนคุณแม่ปิ่นมาเฉลยถึงเรื่องนี้ว่า

“แบมแบมเป็นลูกของพี่บอย เพื่อนร่วมงานพ่อ ซึ่งพี่เค้าก็โตกว่านะครับ นายจะสนิทกับ เบลล์ (ฉัตรปวีณ์ ภัคศิริชยานนท์) ที่เป็นน้องคนกลาง ซึ่งเค้ามาร้องเพลงในคอนเสิร์ตพ่อให้ด้วยมากกว่า กับแบมนี่เป็นไปไม่ได้เลยครับจริง ๆ (หัวเราะ) คือเราก็รู้จักกันเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไร ตอนเห็นข่าวนายก็ขำ ไม่ได้ตกใจอะไร เบลล์เค้าก็เห็น เลยขำด้วย เพราะมันไม่มีอะไรจริง ๆ (ยังไปคอนเม้นต์ในอินสตาแกรมกันได้เหมือนเดิม?) ผมคอมเม้นต์เพื่อนทุกคนอยู่แล้วครับ เป็นคนอารมณ์ดีครับ (ยิ้ม)  พ่อกับแม่ก็บอกว่า ให้เราเป็นตัวเราแบบนี้แหละ เพราะว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรจริง ๆ ถ้ามีเดี๋ยวบอกเองครับ (หัวเราะ) (ไปเรียนเมืองนอกมีสาวผมบลอนด์เข้ามาบ้างมั้ย?)  ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่สเปกผมยังไงสุดท้ายก็ต้องคนไทยครับ (ยิ้ม)”  (แล้วถ้ามีใคร จะกล้าพาสาวมาหาแม่มั้ย?) “ก็ต้องพามานะครับ เพราะว่ายังไงก็ต้องรู้อยู่ดี (หัวเราะ)”

          ฝั่งแม่ปิ่นเมื่อโดนถามถึงความหวง “เจ้านาย” ก็รีบแจงว่า

“ไม่นะ เจ้านายไม่ค่อยห่วงค่ะ ห่วง เจ้าขุน (จักรภัทร วรรธนะสิน) มากกว่า เพราะเจ้าขุนซ่ามาก (หัวเราะ) คือเค้ายังเด็ก บางทีก็ไม่คิดอะไร เราเลยต้องบอกเค้าว่า ต้องคิดอะไรบ้าง ขุนเค้าสนุก ร่าเริง”

          มีบอกลูกมั้ยว่าให้ “เจ้านาย” มีแฟนได้ตอนไหน

“ไม่มีเลย อย่างที่บอกคือเรามองเห็นเค้าเป็นเด็กตลอด ตอนนี้ยังไม่ได้ซีเรียสอะไร ยังไม่ได้จีบใคร ไม่ได้มีใครมาอะไรเยอะแยะมากมายก็ปล่อยไปก่อนตามธรรมชาติ ตามประสาเด็ก ๆ เค้าอาจคงมีคนคุยกันบ้าง อะไรบ้าง ก็น่ารักดี ถ้าเกิดไม่มีก็แปลก ปิ่นไม่เคยสั่งห้ามอะไรเลย เรื่องความรักเค้ายังไม่มีจริงจังเลยไม่เคยมีมาถามหรือปรึกษาอะไรด้วย แต่ก็สอนเค้าเสมอว่าต้องให้เกียรติผู้หญิง วิธีที่เราจะเลือกคนที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตเราต้องทำยังไง อะไรที่ดี ไม่ดีก็ยกตัวอย่างให้ดู แต่จะไม่ห้ามโน่นห้ามนี่ เดี๋ยวแม่จะตามไปดูตอนเดทอะไรแบบนี้ ไม่มีแน่ ๆ ถ้าเค้าจะมีแฟนปิ่นก็ไม่หวงเลย ปิ่นบอกเค้าว่า ถ้ามีแฟนหรือมีใครก็พามาให้พ่อแม่รู้จัก พามาเที่ยวบ้าน ไปทานข้าวด้วยกัน แล้วเจ้านายเค้าก็โอเค แต่เจ้าขุนบอกจริงเหรอ?! (หัวเราะ) เห็นมั้ยต่างกันเลย ถึงบอกว่าเจ้านายไม่น่าห่วงเท่าไหร่”

เป็นอันว่าหายห่วง “เจ้านาย” ยังรักษาสถานะโสดไว้ให้สาว ๆ ได้หมายปองกันอย่างสนิทใจ และเตรียมแต่งสวยไปร่วมงานมีทแอนด์กรี๊ด ฉลองยอดวิวเพลง “คนละชั้น” ทะลุ 30 ล้านวิวกันแบบฟรี ๆ วันที่ 20 ส.ค.นี้ 16.00 น. ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ฟรีจ้า!

 

เรื่องเป็นข่าวผมชิล ๆ คร้าบ

เจ้านายรักแม่ปิ่นนะคร้าบ

ผู้หญิงคนนี้เจ้านายรักที่สุดในโลก

ฮั่นแน่ แอบมีเขิน

หล่อเบอร์นี้ สาว ๆ ไม่กรี๊ดได้ไง

 แบมแบม – ฐิตารีย์ เน็ตไอดอลสาวคนดัง

ลูกคนนี้ ปิ่นไม่ห่วงเลยค่า

เห็นช็อตทำกับข้าวกับแม่ปิ่นแล้วน่าเอ็นดู๊

 

Credit : IG@jaonaay  /@kejmanee /@bambam_thitaree