คนบันเทิงโพสต์ไว้อาลัย เสาว์ เสาวลักษณ์ มิสทีน เสียชีวิต

701

          ทำเอาคนบันเทิงหลายคนสุดเศร้า เมื่อทราบข่าว เสาว์-เสาวลักษณ์ นิยมพานิช บอสใหญ่คนเก่งเครื่องสำอาง มิสทีน  จากไปอย่างสงบในวันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่พักรักษาตัวด้วยอาการป่วยโรคมะเร็ง ซึ่งที่ผ่านมาเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงานต่างเดินทางมาเยี่ยมอยู่ตลอด

ข่าวสูญเสียบอสสาว เสาว์-เสาวลักษณ์ ในครั้งนี้ ทำให้คนบันเทิงที่ใกล้ชิด และผูกพันกันมานาน ต่างโพสต์อาลัยผ่านอินสตาแกรมกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, เวียร์ ศุกลวัฒน์, มิน พีชญา, ปู ไปรยา, พลอย เฌอมาลย์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, คิมเบอร์ลี่, มิ้นต์ ชาลิดา, เซฟฟานี่ อาวะนิก ฯลฯ

ทีมข่าวบันเทิง ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย

 

อั้ม พัชราภา บอกรักพี่เสาว์

พี่เอ ก็เศร้า

เวียร์ ศุกลวัฒน์ จำทุกอย่างไม่ลืม

เวลามันไวมากจริงๆ ไม่คิดว่ามินจะต้องสูญเสียพี่ไปไวขนาดนี้ มินเลือกคลิปนี้เก็บเอาไว้เป็นคลิปสุดท้ายของพี่ในไอจีมิน เพราะมินอยากจะเก็บเสียงหัวเราะของพี่ รอยยิ้มของพี่ไว้ให้นานที่สุดค่ะพี่เสาร์ ถ้าพี่ได้เห็นข้อความนี้ อยากให้รู้ว่ามินขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่พี่เคยได้ให้โอกาสมินมาตั้งแต่วันแรกที่มินไม่มีทักษะอะไรเลยจนเติบโตมาเป็นคำว่ามืออาชีพอย่างที่พี่สอน มิสทีนเป็นโฆษณาตัวแรกของมิน เป็นเหมือนใบเบิกทางสู่วงการโฆษณาทั้งหมด 8ปีแล้วที่มินได้รับโอกาสจากมิสทีนและมีพี่เสาร์ดูแลอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ปัดแป้งเบอร์ไหน ขนตาเบอร์ไหน ทำผมทรงอะไร พี่เสาร์คือสุดยอดมืออาชีพที่ใช้หัวใจทำงาน เราคุยกันว่าพี่จะอยู่กับมินและเราจะฉลองครบปีที่10ไปด้วยกัน น่าเสียดายที่พี่คงไม่ได้เห็นมินในวันนั้นแล้ว เมล็ดพันธ์ที่พี่คอยรดน้ำพรวนดินจนเติบโต จนแม้แต่โปรเจคสุดท้ายพี่ก็ยังทำงานระหว่างไปหาหมอที่รพ. มินจะทำโปรเจคนี้ให้ออกมาดีที่สุด ตามเป้าหมายที่พี่ตั้งใจไว้นะพี่เสาร์ พี่ไม่ต้องกังวลอะไรเลย มินเชื่อว่ามันจะออกมาดีมากๆ งานวันเกิด งานเลี้ยง งานรับปริญญา งานเปิดร้าน งานมีตติ้ง งานสำคัญๆของชีวิตมิน ต่อจากนี้คงไม่ได้เห็นรอยยิ้มพี่อีกแล้ว สุดท้าย หลับให้สบายไม่ต้องเจ็บปวดอีกแล้วนะพี่ พี่จะอยู่ในความทรงจำมินเสมอ รักและคิดถึงตลอดกาล @saovaluk5_mistine

A post shared by minpechaya (@minpechaya) on

มิน พีชญา บอกลาด้วยคลิปนี้

มินบอกลาอีกครั้ง

ปูก็เสียใจ

พลอย เฌอมาลย์ บอกลา

ณเดชน์ – แม่แก้ว ขอให้พี่เสาว์หลับสบาย

คิมเบอร์ลี่จะไม่ลืมความอบอุ่นของพี่เสาร์

มิ้นต์นึกถึงวันวาน

กุ๊บกิ๊บจะคิดถึงตลอดไป

เบนซ์ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง

 

Credit : IG@aum_patchrapa / @ a_supachai1 / @weir19 / @minpechaya /@stephanyauernig / @keaw_jung / @kimmy_kimberley / @mint_chalida /@gggubgib36 /