เจอแล้ว รถเก๋งอบต.สาวที่หายตัวนานนับเดือนถูกซื้อขาย 3 ทอด ญาติห่วงถูกอุ้มฆ่า

650

จากกรณีที่ญาติของผู้อำนวยการสาว กองการศึกษา อบต.ซำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เข้าแจ้งความว่า เธอหายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมรถยนต์ 1 คัน นานกว่า 1 เดือนแล้ว ญาติกังวลว่าเธออาจถูกอุ้มฆ่า ล่าสุดตำรวจพบรถยนต์ของหญิงสาวถูกขายต่ออยู่ในอู่ทำสีรถที่จังหวัดอุบลราชธานี ขณะนี้ชุดสืบสวนเดินหน้าเร่งคลี่คลายคดีนี้

มารดาของนางจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลซำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ยังหวังว่าลูกสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับนาน 1 เดือน จะยังมีชีวิตอยู่ หลังเธอหายออกจากบ้านพร้อมรถยนต์ 1 คัน

ก่อนจะหายตัวไปนางจุฑาภรณ์ไปส่งลูกสาววัย 8 ขวบที่โรงเรียนตามปกติ แต่ช่วงเย็นโทรศัพท์บอกให้พ่อของเธอไปรับลูกสาวแทน จากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อเธอได้อีกเลย

ล่าสุดตำรวจพบเบาะแสสำคัญเป็นรถยนต์ที่หายไปพร้อมกับเธอถูกนำไปทำสีที่อู่รถแห่งหนึ่งใน จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า เจ้าของรถคนล่าสุดซื้อรถผ่านนายหน้า ก่อนเอามาให้อู่ทำสี โดยรถคันดังกล่าวถูกขายเปลี่ยนมือเจ้าของเป็นครั้งที่ 3 แล้ว  ซึ่งนางจุฑาภรณ์เซ็นโอนลอยเอาไว้ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวนายหน้าคนนี้เพื่อมาให้ข้อมูล

แม้จะหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่กลับมีความเคลื่อนไหวของนางจุฑาภรณ์ในโซเชียล ซึ่งตำรวจไม่สามารถยืนยันได้ว่า เธอเป็นคนโพสต์เองหรือไม่ ส่วนประเด็นการหายตัวไปตำรวจมุ่งไปที่เรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวและทรัพย์สิน โดยมีข้อมูลว่าก่อนหน้านี้เธอสนิทกับนายทหารคนหนึ่งและมักยืมเงินเธอบ่อยครั้ง ซึ่งจากการตรวจสอบบัญชีเงินฝากของนางจุฑาภรณ์ พบว่ามีการโอนเงินเข้าบัญชีของแม่นายทหารคนดังกล่าวหลายครั้งรวมเป็นเงินเกือบ 3 แสนบาท

ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งคลี่คลายคดีดังกล่าว โดยจากการติดตามสัญญาณโทรศัพท์พบว่ามีการเดินทางไปยัง จังหวัดบุรีรัมย์ สุรินทร์ และจุดสุดท้ายอำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ก่อนหายตัวไป เบื้องต้นตำรวจเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำรวมถึงนายทหารที่ถูกพาดพิง พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทุกเส้นทางที่คาดว่าจะพบเบาะแสของผู้อำนวยการสาวรายนี้

ไพจิตร  ภานนท์

รายงาน