รวบทันควันชายวัย 58 ปี ล่วงละเมิดหญิงชราวัย 77 ปีในบ้านพัก

577

ตำรวจรวบตัวชายวัย 58 ปี ที่ล่วงละเมิดทางเพศคุณยายวัย 77 ปี ได้คาบ้านพัก หลังลูกสาวได้ยินเสียงแม่ร้องขอความช่วยเหลือ ผู้ต้องหาอ้างเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ตำรวจคุมตัวนายยูนิตย์  จันทราช ผู้ต้องหาวัย 58 ปีไปสอบปากคำ  ที่สถานีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ  หลังเขาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ คุณยายวัย 77 ปี ในบ้านพักย่านเพชรเกษม 50

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 8 นาฬิกา เมื่อวานนี้ขณะที่คุณยายกำลังนอนอยู่ในบ้านพักเพียงลำพัง นายยูนิตย์ ได้เข้าไปชวนคุณยายนั่งดื่มสุราด้วยกัน  จากนั้นได้ใช้มือลูบคลำไปตามร่างกายและจับที่อวัยวะเพศ  คุณยายซึ่งเป็นอัลไซเมอร์ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จึงส่งเสียงร้องให้คนช่วย  กระทั่งลูกสาวที่อยู่ข้างบ้านออกมาพบ  นายยูนิตย์ ตกใจจึงรีบวิ่งหลบหนีออกจากบ้าน  สุดท้ายไม่รอดถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวส่งตำรวจได้

นายยูนิตย์ ให้การว่าวันเกิดเหตุได้ถือขวดสุรา มาหาเพื่อนที่บ้านพักของคุณยาย แต่ไม่พบจึงชวนคุณยายดื่มสุราแทน  และได้สะกิดลูบคลำกันไปมา ก่อนที่ลูกสาวของคุณยายจะเข้ามาพบ แล้วกล่าวหาว่าเขาพยายามจะข่มขืน ซึ่งไม่เป็นความจริง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้องหาบุกรุกเคหสถานและกระทำอนาจาร ก่อนนำตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาล ซึ่งหากพบว่ามีการข่มขืนด้วยก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม