วี ย้ำสถานะโสด ลดปาร์ตี้

892

ช่วงนี้ใครเจอผู้จัด – นักแสดงหนุ่ม วี – วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ก็ชมเปาะว่า หล่อเป๊ะเหมือนเดิมแล้ว หลังจากเข้าโหมดลดน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ เพื่อกลับมารับงานละครอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเดี๋ยวนี้  ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องตรงดิ่งไปออกกำลังกาย  หรือว่าจะกลายเป็นผู้ชายสายเฮลธ์ตี้ซะแล้วคะเนี่ย?!

“ของผมเรียกว่าทางสายกลางดีกว่า เป็นสายบาลานซ์ครับ ผมก็ทานอาหารเหมือนเดิม  อะไรที่มันอร่อยก็กินบ้าง ปาร์ตี้ก็มีบ้าง อยู่กับเพื่อน ๆ บ้าง แต่ออกกำลังกายด้วย มันเลยทำให้เราบาลานซ์ขึ้น ผมเองก็ไม่ใช่แค่คนที่ตึงเป๊ะ ต้องกินอาหารคลีนตลอด กินอะไรต้องคำนวณแคลอรี่ ไม่ขนาดนั้น ก็ใช้ชีวิตที่เรามีความสุข  ถือเป็นช่วงที่โอเค  รู้สึกไม่เครียดดี

  ตอนนี้ผมน้ำหนักลดไปเยอะเหมือนกัน  แต่ก็ยังต้องลดเพิ่ม  เพราะน้ำหนักยังขึ้น ๆ ลง ๆ แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นว่าการออกกำลังกายสำหรับเรามันสนุกดี  ไม่ใช่แค่เพื่อลดน้ำหนัก สุขภาพก็ดีขึ้นด้วย  รู้สึกว่าเราใช้เวลาว่างกับการออกกำลังกายจะดูมีประโยชน์หน่อย ว่างเมื่อไหร่ก็ไปออกกำลังกายตลอด  คือเราไม่ได้ทำงานเป็นเวลา ว่างเมื่อไหร่ก็ไป จากที่พอว่างแล้วขี้เกียจ  กลายเป็นว่างแล้วเราไปออกกำลังกายดีกว่า”

ดูชีวิตเปลี่ยนขนาดนี้ แสดงว่าลดปาร์ตี้ด้วยใช่หรือเปล่า

  “ด้วยความที่ออกกำลังกายด้วยมั้ง เลยทำให้ไม่ค่อยอยากไปปาร์ตี้ เพราะมันเหนื่อย (หัวเราะ) ออกกำลังกายเสร็จ กลับถึงบ้านก็เหนื่อยแล้ว เพื่อนชวนไปไหนก็ขี้เกียจไป แต่ช่วงไหนไม่ได้ออกกำลังกายเหมือนพลังมันจะเหลือไง เราก็เอาไปลงในเรื่องปาร์ตี้ แอลกอฮอลล์ ซึ่งมันก็ไม่โอเค”

แล้วเวลาให้เรื่องหัวใจล่ะ เพื่อน ๆ รุ่นเดียวกันแต่งไปเยอะแล้วนะ

 “มันไม่มีน่ะสิครับ ตอนนี้โสดหมดเลย  รุ่น ๆ เดียวกับผมยังไม่แต่งเยอะแยะ อย่าง นิว วงศกร ,  อานัส ฬาพานิช, อู ภาณุ ก็ยังโสดอยู่  (หัวเราะ)”

 โอเค เอาที่สบายใจเลยค่ะคุณพี่  ว่าแต่กลับมาหล่อเป๊ะแบบนี้  แน่ใจเหรอว่าสาว ๆ จะปล่อยให้โสดนานน่ะ “เฮียวี” ขาาา

หล่อเนี้ยบในบท อัศดม ละคร ระบำมาร

หล่อเป๊ะ นึกว่ารุ่นเดียวกับน้องเปรี้ยวนะเนี่ย

ทุกอย่างเพราะทุ่มเท ออกกำลังกาย

“ถ้าไม่รู้จักดูแลตัวเอง แล้วจะดูแลคนอื่นได้ไง” วลีนี้ได้ใจมากๆ  ค่า

ทำบุญช่วยให้จิตใจสงบ หน้าตาผ่องใส

หล่อเซอร์ แถมดูเด็กลงด้วยนะเนี่ย