ซูม มิกค์ หล่อกระชากใจ มัสยา ฟินเป๊ะทุกองศา

1213

 แค่ออกอากาศไปไม่กี่ตอนเท่านั้น แฟน ๆ ต่างก็พากันกรี๊ดให้กับความหล่อกระชากใจของหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” กับบทบาทของ “พี่ลักษณ์” ทหารม้าหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่หล่อเป๊ะ เท่ ทุกองศา จนแม้แต่ “มัสยา” ยังต้องเคลิ้มตาม เพราะพี่ลักษณ์ของมัสยาเต็มไปด้วยความสุขุม หนักแน่น อ่อนหวาน และกตัญญู เพียงแต่ยังไม่ค่อยรู้ใจตัวเอง ว่าที่จริงแล้วพี่ลักษณ์รักมัสยามากแค่ไหน ฮิ้ววววว!!!

มิกค์ เผยว่า “พี่ลักษณ์จะเป็นหนุ่มหล่อที่เพียบพร้อมทุกอย่างครับ เป็นหลานคนโตของตระกูลรัตนมหาศาลและยังเป็นทหารม้าที่มีเกียรติ แต่ละฉากจะผมจะหล่อเนี้ยบ เป๊ะ ทุกมุม จนสาว ๆ พากันหลงใหล นิสัยก็จะเป็นคนอ่อนหวาน เฮฮา แต่เวลาโมโหก็จะจริงจัง น่ากลัว ต้องคอยดูแลน้อง ๆ ในบ้านทุกคน รวมถึงมัสยา ที่ต้องคอยปราบพยศของเธอทุกวัน เพราะเธอจะชอบปีนป่าย กระโดก กระเดก ปีนกำแพงบ้าง ปีนต้นไม้บ้าง  เผลอเป็นต้องโดนกัดครับ (หัวเราะ) แต่ไม่รู้ปราบยังไง อยู่ดี ๆ ก็แอบเผลอใจไปรักมัสยาเข้าจนได้ กระแสตอบรับของละครดีมาก แฟน ๆ ชื่นชมว่าเนื้อเรื่องสนุกมาก แค่ชมไปตอนแรกก็ติดแล้ว แต่ละฉากการันตีเลยครับว่ามีแต่ความน่ารักมุกมิกมุกมิกให้ชมกันทั้งเรื่องแน่นอน ฝากติดตามกันว่าพี่ลักษณ์จะรักมัสยามากแค่ไหน แล้วความรักต้องห้ามของพวกเราจะลงเอยอย่างไร ฝากให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “มัสยา” ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ซูมลุคไหนพี่ลักษณ์ก็เท่สุด ๆ

ร้อยโทลักษณ์ รัตนมหาศาล

 

ใส่ชุดทักสิโด้ก็เนี้ยบซะ

บอกหน่อยมัส พี่ลักษณ์หล่อมั้ย

จ้องตากะมุกแบบนี้ก็ฟินสิคะ