แฮชแท็ก อิมเมจ แรงหนัก ลบทวีตแล้วแต่ยังดราม่าต่อเนื่อง

865

ร้อนแรงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อวาน สำหรับแฮชแท็ก #อิมเมจ ที่จนเช้าวันนี้ยังขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย  เมื่อสาวเสียงเพราะ อิมเมจ – สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ จากเวที The Voice เกิดอาการของขึ้นจากการรอรถเมล์นาน แล้วโพสต์บ่นด้วยความอัดอั้นตันใจในทวิตเตอร์ อย่างค่อนข้างแรง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และโต้เถียงกันระหว่างฝ่ายที่เห็นด้วย และเข้าใจความรู้สึกกับสาวอิมเมจ และฝั่งที่ไม่เห็นด้วย รู้สึกว่าอิมเมจแรงเกินไป

กระแสยิ่งแรง เมื่อมีคนในวงการบันเทิงอย่าง แทค – ภรัณยู และ อาร์ต พศุตม์ ออกมาแสดงความคิดเห็นเชิงไม่เห็นด้วยกับอิมเมจในอินสตาแกรม  แต่ในภายหลังข้อความของทั้งคู่ก็ถูกลบออกไป  เช่นเดียวกัน ทวีตต้นเหตุของสาวอิมเมจก็ถูกลบออกไปเช่นกัน  แต่คนในโลกโซเชียลก็ยังตามไปคอนเม้นท์ในอินสตาแกรมของอิมเมจจนกลายเป็นเรื่องดราม่าอย่างต่อเนื่อง

ภายหลังแหล่งข่าวใกล้ชิดอิมเมจได้ให้ข้อมูลผ่าน มติชน ว่า อิมเมจโพสต์ข้อความดังกล่าวจริง แต่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบที่ต้องรอรถเมล์นาน ซึ่งปกติไม่ค่อยได้ขึ้นรถเมล์ เป็นการโพสต์บ่นเฉย ๆ ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต หรือเป็นประเด็นใด ๆ แต่เมื่อเกิดกระแสขึ้นเจ้าตัวก็เฟลจนร้องไห้ และรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น

เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป

ทวีตต้นปัญหาของอิมเมจ

ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่ง

โพสต์ในอินสตาแกรมแทค ภรัณยู

โพสต์ของอาร์ต พศุตม์

Credit : twiter@imageswift13  / IG@imageswift13