เอ็คโคสมิธ เจ้าของเพลงฮิต Cool Kids ส่งซิงเกิล Goodbye ก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม ก.ย.นี้!!

574

หลังจากเพลง Cool Kids จากอัลบั้มแรก Talking Dreams กลายเป็นเพลงฮิต โด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุด 3 พี่น้องนักดนตรีที่รวมตัวกันสร้างสีสันให้วงการเพลงในชื่อ เอ็คโคสมิธ (Echosmith) ก็แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว มีตารางทัวร์คอนเสิร์ตยาวเหยียด และเคยโชว์ฝีมือให้แฟน ๆ ชาวไทย ได้สนุกกันไปแล้วเมื่อปี 2558

ล่าสุดเอ็คโคสมิธ ก็ส่งเพลงใหม่แกะกล่อง กู๊ดบาย (Goodbye) ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว พร้อมประกาศข่าวการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 อินไซด์ อะ ดรีม (Inside A Dream) ในเดือน ก.ย.นี้ โดย ซิดนีย์ ซีโรตา (Sydney Sierota) นักร้องนำสาวสวยของวงกล่าวว่า เราเรียกงานชุดใหม่นี้ว่า เป็นเพลงดรีมป็อป ตัวเพลงจะขุดลึกลงไปในแง่มุมต่าง ๆ ของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น ชีวิต, ความรัก, ความท้าทาย, ความผิดหวัง และการใช้ชีวิตที่หลุดออกมาจากความฝัน

นอกจากนี้เธอยังย้ำว่า งานชุดแรกเราฝันกันแบบง่าย ๆ ถึงอนาคต แต่ตอนนี้เราก้าวเข้ามาในความฝันนั้นแล้ว  และใช้ชีวิตอยู่กับมันมาช่วงเวลาหนึ่ง ฉันอายุ 15 ตอนทำ Talking Dreams ตอนนี้ฉัน 20 ปีแล้ว การได้เชื่อมต่อกับแฟน ๆ และวัฒนธรรมที่แตกต่างไปทั่วโลก มันเป็นการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ และมันเปลี่ยนชีวิตพวกเราไปโดยสิ้นเชิง

 งานชุดใหม่จะเติบโตขึ้นขนาดไหน แฟน ๆ ลองหาคำตอบได้จากเพลง Goodbyeก่อนไปค้นพบกันแบบเต็ม ๆ ในอัลบั้ม Inside a Dream” ที่จะมีในเดือนก.ย.นี้