มุก ลักหลับ มิกค์ ฝากรอยรักในละคร มัสยา

2830

แค่เริ่มเรื่อง  ความแก่นเซี้ยวของนางเอกสาว มุก – มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบท มัสยา จากละครพีเรียต มัสยา ก็โดนใจแฟน ๆ เข้าเต็มเปา โดยเฉพาะเมื่อเข้าฉากกับพระเอกเคมีแรง มิกค์ ทองระย้า ในบท พี่ลักษณ์ ยิ่งทำเอาคนดูจิ้น ฟินกระจาย กับความน่ารักน่าหยิกของคู่นี้จนเกิดแฮชแท็กน่ารัก ๆ #มุกมิกมุกมิก ในหมู่แฟน ๆ ที่เล่นอินสตาแกรม

และขอกระซิบบอกแฟน ๆ ล่วงหน้าถึงฉากเด็ดที่ทุกคนห้ามพลาด คือฉากที่หนุ่มมาดเข้มอย่าง ลักษณ์ (มิกค์)  ต้องเสียท่าให้กับ มัสยา (มุกดา) เข้าอย่างจัง  เพราะเกิดเผลอหลับ  เลยโดนมัสยาลักหลับแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ด้วยการฝากรอยรักผ่านงานศิลปะน่ารักกุ๊กกิ๊กไว้บนหน้าหล่อ ๆ ซึ่งกว่าพระเอกของเราจะรู้ตัวว่าเสียที ก็สายไปแล้ว  พระเอกผู้โดนกระทำอย่าง มิกค์ เลยขอมาอ้อนแฟน ๆ ว่า  

 “ก่อนถ่ายทำฉากนี้เราก็กลัวกันว่า น้องมุกจะเกร็ง ๆ  ที่ต้องแกล้งพี่  ผมเลยบอกไปว่าไม่เป็นไรนะเต็มที่เลย  เท่านั้นแหละครับ ลืมตามาส่องกระจกอีกทีรู้เลยว่าโดนเข้าแล้วเรา (หัวเราะ)  ต้องขอฝากแฟน ๆ เป็นกำลังใจและช่วยลุ้นกันว่า พี่ลักษณ์จะหาหมัดเด็ดอะไรมาปราบพยศมัสยา(มุกดา) เพื่อเป็นการเอาคืน รับรองว่าฉากนี้แฟน ๆ  จะต้องอมยิ้มไปกับความน่ารักของคู่ ลักษณ์ – มัสยา แน่นอนครับ”

 จะ “ทีมมัสยา” หรือ “ทีมพี่ลักษณ์” ก็ห้ามพลาด ต้องติดตามชมความน่ารักของฉากนี้ได้ในละคร “มัสยา” วันจันทร์ที่ 31 ก.ค.นี้  ทาง ช่อง 7 HD กด 35 นะจ๊ะแฟน ๆ จ๋า

โอ้โห ดูฝีมือมุกสิครับ

มามะ เดี๋ยวมุกล้างหน้าให้

ถ้ามุกทำ มิกค์โอเค