แฮชแท็กรัวๆ #มุกมิกมุกมิก แฟน ๆ ฟิน มิกค์ – มุก มัสยา จิ้นทะลุจอ

1695

แค่ออกอากาศไปตอนแรก แฟนๆ ก็ฟินทะลุจอไปกับ “พี่ลักษณ์” และ “มัสยา” กันแล้ว เพราะเคมีของทั้งคู่เข้ากันแบบสุดๆ ฝ่ายหนุ่ม ”มิกค์ ทองระย้า” หล่อเป๊ะ ปัง อ่อนหวานกระชากใจ ส่วนสาว “มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์” ก็ก๋ากั่น แสนซน น่าค้นหา ยิ่งมาเจอกันเมื่อไหร่ก็มีเรื่องราวน่ารัก ๆ ให้ได้จิ้นกันตลอดเวลา จนเกิดกระแสฮอตในโลกโซเชียล แฟนๆ ติดแฮชแท็ก #มุกมิกมุกมิก  ให้กับความน่ารักของทั้งคู่กันเพียบ

มิกค์ฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชม “มัสยา” พร้อมกับติดแฮชแท็ก #มุกมิกมุกมิก ว่า “ช่วงนี้ทุกวันจันทร์-อังคารมันก็จะมุกมิกมุกมิกหน่อยนะครับ (หัวเราะ) เรื่องราวก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ มัสยาจะคอยป่วนพี่ลักษณ์ตลอดเวลา เรียกได้ว่าต้องปราบพยศกันไม่เว้นวัน แค่เจอกันตอนแรกก็เปิดฉากรบกันซะแล้ว แต่ไม่รู้ยังไง ปราบไปปราบมากลับรักกันซะได้ ผมฝากขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามให้กำลังใจพี่ลักษณ์กับมัสยาด้วย รับรองต่อจากนี้ไป มีฉากหวานๆ ฟินๆ มุกมิกมุกมิก ให้ชมกันอย่างเต็มที่แน่นอน”

ติดตามชมละคร “มัสยา” ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV