กรี๊ดสนั่นโซเชียล อั้ม พัชราภา ติด Candidate ชิงตำแหน่ง 100 สาวหน้าสวยที่สุดปี 2017

1131

ได้กระแสว้าว ๆ บนโลกออนไลน์ทันที เมื่อโผสาวหน้าสวยที่สุดในโลกประจำปี 2017 หรือ “The 100 Most Beautiful Faces of 2017”  ที่จัดลำดับโดย TC Candler ผู้จัดลำดับโพลล์ที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ได้มีการโพสต์ประกาศว่า อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ของไทยติดแคนดิเดตด้วย

หลังจากก่อนหน้านี้มีนางเอกของไทยได้รับการแคนดิเดตไปถึง 5 คน ได้แก่ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก, เบลล่า-ราณี แคมเปน, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่  และคิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ ซึ่งล้วนเป็นสาวลูกครึ่งทั้งสิ้น นอกจากนี้ก็ยังมีนางเอกสาวหน้าไทย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ติดแคนดิเดตด้วย

ล่าสุดนางเอกสาวไทยแท้อีกคนที่ได้รับแคนดิเดตก็เป็นนางเอกตัวแม่ ขวัญใจแฟน ๆ ของช่อง 7 สีอย่าง อั้ม-พัชราภา ซึ่งผลยังต้องรอว่าเป็นอย่างไร ที่แน่ ๆ แค่ชื่อของอั้มติดแคนดิเดตโพสต์เพียงไม่กี่ชั่วโมง บรรดาแฟนคลับคนรักอั้มก็เข้าไปกดไลค์กันรัว ๆ เรียบร้อย เรียกว่าผลจะออกมาอย่างไรไม่รู้ แต่ก็ทำให้รู้ว่า อั้ม มีแฟนเหนียวแน่นเบอร์แรงจริง ๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า การจัดอันดับครั้งนี้ ไม่ได้ใช้วิธีการโหวต หรือความมีชื่อเสียง ทุกคนจึงมีสิทธิได้รับคัดเลือก

อย่างไรก็ดีการจัดอันดับสาวหน้าสวยที่สุดในโลก The 100 Most Beautiful Faces ที่จัดขึ้นโดย TC Candler เป็นผู้จัดอันดับอิสระ เริ่มดำเนินการจัดอันดับต่าง ๆ ตั้งแต่ปี 1990 ซึ่งครั้งนี้ ถือเป็นปีที่ 28 แล้ว สุดท้ายสาวอั้มจะได้รับการันตีว่าหน้าสวยลำดับที่เท่าไหร่ของโลกต้องเอาใจช่วยลุ้นกัน โดยจะมีการประกาศผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ธันวาคมนี้

ภาพ INSTAGRAM : tccandler , aum_patchrapa